Xưởng in túi giấy uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

namtrung7111986 namnd1210

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy và cung cấp các sản phẩm túi giấy chất lượng cao, chúng tôi đã hoàn thành các sản phẩm một cách tốt nhất trong quá trình in ấn trước khi đến tay khách hàng. Hàng ngàn sản phẩm dựa trên mục tiêu cốt lõi của chúng tôi nhận được sự hài lòng của khách hàng và xưởng in đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như công nghệ in và giá thành sản phẩm. Dù kích thước và chất lượng mà bạn yêu cầu có đặc biệt đến đâu thì chúng tôi cũng chắc chắn sẽ tạo ra những mẫu túi giấy đẹp và độc đáo nhất trên thị trường sản xuất túi giấy với chất lượng tốt, bền và được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm túi giấy sau đây:

Túi giấy màu sắc sử dụng quai xoắn phù hợp với những sản phẩm có trọng lượng nhẹ và sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng chất liệu túi giấy cũng như khả năng đựng sản phẩm của túi.

Với quai xách là chất liệu vải nơ và thích hợp với nhiều mẫu túi giấy khác nhau, túi giấy dưới đây được thiết kế như túi quà tặng, túi mua sắm và đựng các sản phẩm thương hiệu khác.

Túi giấy quà tặng chất lượng cao được dùng cho các shop hoặc các công ty lớn khi tổ chức sự kiện. Chúng tôi nhận in túi giấy với kích cỡ, màu sắc, chất liệu và mẫu thiết kế khác nhau một cách đa dạng nhất trên thị trường in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, in ấn F5. Vì vậy, bạn không cần phải tự thiết kế mà có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi để nhận được mẫu thiết kế ưng ý nhất cho sản phẩm của mình.

Để phù hợp với những sản phẩm khác nhau chẳng hạn như rượu, thực phẩm, quà tặng… hay các sản phẩm khác, chúng tôi có một số mẫu thiết kế túi giấy đẹp và phù hợp với từng sản phẩm như túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng bánh mì… Mỗi một mẫu thiết kế được lựa chọn và chắt lọc từ sự hài hòa về màu sắc, sự cân đối về kích thước cũng như khả năng truyền tải thương hiệu cao khi đến tay người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số mẫu túi thiết kế theo nhu cầu khách hàng hoặc nhờ sự tư vấn và thiết kế của chúng tôi để có được mẫu túi giấy độc trên thị trường in túi giấy.

 

Mọi thắc mắc về vấn đề in ấn xin vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi 0983.408.986 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. In ấn F5 hân hạnh được trợ giúp và trở thành đối tác tin cậy của các bạn. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.
 
Xem thêm:

   In túi giấy Offset tại công ty in F5

   Xu hướng mẫu túi giấy của năm 2017

   Tổng quan về in túi giấy

   Giấy Kraft - Nguyên liệu in túi giấy

   In túi giấy đựng bánh mì

   Túi giấy - Người bạn tốt của doanh nghiệp

   Mẫu túi giấy của công ty in ấn F5

   Túi giấy đựng quà sáng tạo và độc đáo

Dịch vụ in ấn khác