Túi giấy - Người bạn tốt của doanh nghiệp

In túi giấy đó là công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, nó sẽ truyền tải hình ảnh của công ty đến người tiêu dùng. Túi giấy sẽ được sử dụng nhiều lần nên sẽ làm cho người tiêu dùng ghi nhớ và thu hút thêm sự quan tâm của công chúng. 

namtrung7111986 namnd1210

Sản phẩm quảng bá thương hiệu hữu ích

In túi giấy đó là công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, nó sẽ truyền tải hình ảnh của công ty đến người tiêu dùng. Túi giấy sẽ được sử dụng nhiều lần nên sẽ làm cho người tiêu dùng ghi nhớ và thu hút thêm sự quan tâm của công chúng. Hiện nay, trong các loại túi xách mà công ty lựa chọn thì túi giấy chiếm phần trăm sử dụng khá cao. Đơn giản bởi vì nó có nhiều ưu điểm hơn các loại túi khác.

 

                                             

Ưu điểm của túi giấy

Túi giấy có ưu điểm lớn đó là thể hiện được tính trang trọng, lịch sự . Những sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ, dây chuyền... nếu đựng trong túi nilon thì sẽ mất giá trị của sản phẩm, trông chúng không còn sang trọng, đẹp đẽ nữa. Do vậy, trong những trường hợp này thì túi giấy luôn là lựa chọn số 1. Túi giấy sẽ góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm.

Không chỉ thế, túi giấy còn rất dễ  in ấn, có thể lựa chọn nhiều hình ảnh, thiết kế để in lên túi. Hình ảnh trên túi không chỉ là logo, tên công ty, địa chỉ liên hệ giống như túi nilon, mà còn có cả những hoa văn, họa tiết hoặc câu slogan để góp phần quảng bá hình ảnh. Hiện nay, các công ty đều không dùng khuôn mẫu của túi giấy mà thường sáng tạo những mẫu túi giấy độc đáo, phù hợp với chiến lược marketing của công ty mình.

                                         

Túi giấy còn sản xuất được với số lượng ít, điều này sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa, túi giấy còn rất thân thiện với môi trường. Không giống như túi nilon, phải mất 500 năm để tiêu hủy, túi giấy được làm từ nguyên liệu hữu cơ nên chỉ mất khoảng 1 năm để phân hủy hết. Điều này sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Túi giấy còn không chứa những chất gây hại cho sức khỏe con người, giúp họ phòng tránh được những bệnh do chất hóa học của túi nilon gây ra.

Nhược điểm của túi giấy

Nhược điểm của túi giấy chính là không bền, thời gian sử dụng ngắn, không có khả năng chống nước, không có tính đàn hồi, co giãn. Nhược điểm lớn nhất của túi giấy chính là điểm này. Việc thời gian sử dụng ngắn sẽ làm cho doanh nghiệp phân vân khi lựa chọn

Chi phí sản xuất túi giấy cao hơn so với túi nilon, đây cũng là hạn chế lớn khiến túi giấy bớt đi phần trăm người sử dụng.

Tuy có những nhược điểm như vậy, nhưng với những ưu điểm nổi trội của mình thì in túi giấy vẫn được nhiều mối quan tâm của doanh nghiệp.

Xem thêm: 

   In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội 

   Tổng quan về in túi giấy

   Giấy Kraft - Nguyên liệu in túi giấy

   In túi giấy đựng bánh mì

   Mẫu túi giấy của công ty in ấn F5

   Túi giấy đựng quà sáng tạo và độc đáo

   Quy trình in túi giấy tại công ty in F5

 

Dịch vụ in ấn khác