In túi giấy đựng rượu tại công ty in F5

prev
next

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu túi đựng rượu sang trọng, nhấn mạnh vào thương hiệu và nâng cao giá trị vốn có của từng chai rượu.

 

namtrung7111986 namnd1210

Một số mẫu túi giấy đựng rượu

Với những thiết kế đặc biệt phù hợp với sản phẩm, mẫu túi giấy đựng rượu được sử dụng vào nhiều dịp và phổ biến trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giữa mẫu túi giấy đơn hoặc đôi với màu sắc và chủ đề khác nhau, phù hợp với từng dịp bao gồm quà tặng khách mời. Thông điệp quà tặng có thể được in trên túi giấy cùng logo của công ty.

Một số điểm lưu ý đặc biệt trước khi in túi giấy đựng rượu:

+ Lựa chọn túi giấy đựng quà đơn hoặc đôi (bao gồm một hoặc nhiều hơn 2 chai rượu)

+ Phong cách khác nhau của từng dịp tạo điểm nhấn đặc biệt khi thiết kế túi giấy

+ Lựa chọn một vài mẫu và màu sắc nổi bật trước

+ Tùy chỉnh logo và họa tiết của bạn

Túi giấy đựng rượu với thiết kế đựng 1 hoặc 2 chai từ giấy kraft luôn là sự lựa chọn đơn giản cho tất cả mọi dịp khác nhau do công ty tổ chức. Tuy nhiên, để phong phú và linh hoạt giữa các màu sắc và phong cách khác, bạn có thể thiết kế túi giấy đẹp với thương hiệu cá nhân.

Mẫu túi giấy sang trọng, dày dặn và hiện đại sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. In túi giấy đựng quà loại này thường có mức chi phí cao hơn và dành cho những sự kiện trọng đại.

Túi đựng rượu dạng hộp không có tay cầm vô cùng sang trọng tuy nhiên sản phẩm lại bị giảm bớt tính tiện nghi khi người sử dụng phải dịch chuyển.

>>> Xưởng in túi giấy giá rẻ click here

Mẫu túi giấy kết hợp tay cầm chắc chắn và nhiều hơn 2 sản phẩm cũng khá phổ biến. Để làm nổi bật sản phẩm bên trong, mẫu túi kết hợp hoàn hảo với giấy bóng kính ở vị trí thông tin sản phẩm và thương hiệu. Bạn cũng có thể in logo và một số thông tin hữu ích cho khách hàng ở ngoài mẫu túi giấy.

Do chất liệu thủy tinh từ vỏ chai rượu và độ nặng của sản phẩm, mẫu túi giấy dành riêng cho đựng rượu phải được thiết kế với chất liệu bền, dày và phù hợp về màu sắc, phong cách cũng như từng dịp khác nhau. Đối với các cửa hàng bán sản phẩm này thì việc thiết kế mẫu túi giấy hoàn hảo được lựa chọn hàng đầu để tăng tính lịch sự và sang trọng của sản phẩm. Bạn có thể in túi giấy đựng rượu giá rẻ tại Hà Nội ở cơ sở in của chúng tôi với nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Mọi thắc mắc về vấn đề in ấn xin vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi 0983.408.986 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. In ấn F5 hân hạnh được trợ giúp và trở thành đối tác tin cậy của các bạn. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Túi giấy trong kinh doanh

 

 

 

 

 

Dịch vụ in ấn khác