Sự phổ biển của túi giấy trong đời sống hàng ngày

In túi giấy không chỉ mang lại sự tiện lợi, hiện đại theo xu hướng và chứa đựng được nhiều sản phẩm mà xét ở khía cạnh marketing, túi giấy còn mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách. Các dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội theo đó cũng phải thường xuyên cập nhập những xu hướng mới nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho đối tác.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và tiếp thu những xu hướng in túi giấy năm 2015. Những mẫu túi giấy đặc sắc này chắc chắn sẽ còn “làm mưa làm gió” thị trường túi giấy năm 2016 này, hãy cùng xem qua các mẫu túi giấy tạo nên cơn sốt ở năm 2015 nhé:

 

Mẫu túi giấy tối giản

Chắc chắn không thể không nhắc đến phong cách tối giản. Với sự phát triển của xu hướng thời trang vintage. Phong cách tối giản được ứng dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống xã hôi và một làn nữa nó lại trở thành xu hướng in túi giấy Hà Nội năm 2015. Chỉ với những thiết kế vô cùng đơn giản nhưng nó thể hiện sự tinh tế trong từng đường nét và làm toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm.

 

In túi giấy 3D

Với hình thức thiết kế 3D, mẫu túi giấy này giúp gây một ấn tượng mạnh về giác quan đối với người dùng. Khách hàng sẽ bị chú ý bởi sự sinh động mà các đường nét in ấn tạo nên.


Mẫu túi giruyền tảấy ti thông điệp

 

Việc tạo nên những thông điệp trên sản phẩm chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người thiết kế. Và lần này chúng được ứng dụng trên những mẫu in túi giấy thiết kế ấn tượng, giá rẻ và làm cho sản phẩm này không còn là một quà tặng độc đáo mà doanh nghiệp hướng tới người tiêu dùng mà còn thể hiện một cách rõ ràng nhất những thông điệp mà đơn vị cung cấp muốn truyền tải tới khách hàng của họ.

Bên cạnh việc cho ra những mẫu in túi giấy thiết kế ấn tượng, trong năm 2016, xu hướng chọn các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường cũng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Điều đó như phần nào thể hiện được trách với môi trường và xã hội trong tiến trình phát triển. 

Có thể bạn quan tâm:

Tin tức in ấn

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác