1. Xưởng in Kinh Tế

Nếu phải tìm ra đơn vị chuyên về sản phẩm in túi giấy tại Sài Gòn thì in Kinh Tế là sự lựa chọn hợp lý cho các quý doanh nghiệp đang có nhu cầu. Có địa chỉ tại phường 4 quận 8 tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty In Kinh Tế sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, với hiểu biết lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi đặt in túi giấy tại đây.

2. Thế giới in ấn

Với khoảng thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, chuyên cung cấp các sản phẩm: danh thiếp, tờ rơi, bao thư, catalogue, tem, nhãn. Cho đến những dịch vụ về đồ họa, thiết kế logo, thiết kế quảng cáo, banner, poster, ấn phẩm văn phòng, . . . Điểm nổi bật của Thế giới in ấn đó là công tác vận chuyển được đánh giá cao, khả năng giao trên toàn quốc và cả ngoài nước là một lợi thế lớn đến từ đơn vị sản xuất túi giấy này.

3. In Tiến Mạnh

Là công ty in ấn và thiết kế với công nghệ in offset chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty in Tiến Mạnh có khả năng đáp ứng in nhiều sản phẩm với dây chuyền in ấn khép kín hiện đại. Luôn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm mà công ty đem lại. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc đó là lợi thế về tuổi nghề, 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in Offset đủ để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

4. In Phi Long

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công, công ty in Phi Long có địa chỉ tại 244 Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng đã và đang trở thành một địa chỉ in túi giấy hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, tận tâm, nhiệt tình, đầu tư, sáng tạo là tất cả có thể nói về Phi Long trong giai đoạn hiện nay.

5. In ấn F5

Trở thành “Đối tác tin cậy” của quý doanh nghiệp là sứ mệnh của in ấn F5 từ khi mới thành lập cho đến nay. Tâm huyết, nhiệt thành, không ngừng hoàn thiện, F5 đang từng bước trở thành địa chỉ in ấn túi giấy quen thuộc của các đối tác, các công ty với nhiều quy mô khác nhau. Trong những năm tới, in ấn F5 sẽ còn hứa hẹn tiến xa hơn nữa với thị trường quốc tế để cạnh tranh với những công ty thiết kế và in ấn mang tầm cỡ châu lục. Đó vừa là thách thức, vừa là động lực cho F5 ngày một lớn mạnh.

Xem thêm: in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, túi giấy với doanh nghiệp

Tin tức khác