Túi giấy thường được sử dụng để đựng thực phẩm, đựng quà và các sản phẩm khác. Không giống như các loại túi nilon, túi giấy được in với những mẫu thiết kế và hình dáng độc đáo khác nhau. Thiết kế bao bì túi đẹp giá rẻ vì thế trở thành một trong những lĩnh vực sáng tạo và nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cũng như thị trường tiêu thụ hiện nay.

Với các sản phẩm văn phòng phẩm thì túi giấy có họa tiết sáng tạo và màu sắc vui nhộn sẽ phù hợp cho các cửa hàng lựa chọn mẫu thích hợp khi in túi giấy.

D:\Admin\Desktop\in-tui-giay-1.jpg

Sự sáng tạo cho sản phẩm túi giấy tiện lợi còn được thể hiện ở việc không chỉ dùng để đựng sản phẩm, mẫu túi giấy sẽ được dùng làm chiếc khay đựng đồ ăn. Bạn có thể tham khảo mẫu túi giấy của hãng đồ ăn nhanh McDonald.

D:\Admin\Desktop\in-tui-giay-2.jpg

Nếu bạn là trung tâm giáo dục hoặc đang chuẩn bị tổ chức các sự kiện liên quan đến giáo dục và cần in những câu châm ngôn nổi tiếng trên mẫu túi giấy đựng quà tặng khách tham dự thì in túi giấy theo phong cách này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với người nhận.

Mẫu túi giấy một màu sắc hiện đại và sang trọng được dùng đựng những sản phẩm nhẹ, có thương hiệu và đặc biệt.

Bạn có thể thiết kế túi giấy bằng cách nào?

  • Trên thị trường có khá nhiều mẫu túi giấy đã có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn kích thước túi, loại chất liệu bạn muốn sử dụng và một số họa tiết bạn muốn trang trí cho mẫu túi, sau đó in túi theo thiết kế đã lựa chọn

  • Có các cơ sở in túi giấy giá rẻ Hà Nội hoặc các xưởng in trực tiếp sản xuất túi giấy, bạn có thể sử dụng trọn gói sản phẩm dịch vụ từ khâu thiết kế túi giấy đến in túi giấy. Tuy nhiên, lựa chọn chất lượng dịch vụ tốt sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.

  • Tự in túi giấy tại nhà và làm những mẫu túi handmade độc đáo tặng cho bạn bè và người thân trong các sự kiện như đám cưới/sinh nhật…

D:\Admin\Desktop\in-tui-giay-5.jpg

Được biết đến trên thị trường với những mẫu thiết kế túi giấy độc đáo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sản xuất túi giấy. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi và gửi yêu cầu cho sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu túi giấy mới và đặc biệt nhất trên thị trường quảng bá thương hiệu sản phẩm.

 

Xem thêm: Mẫu thiết kế túi giấy nổi bật, Họa tiết trên túi giấy nâu, Cách làm túi giấy handmade, In túi giấy đựng thực phẩm

 

Tin tức khác