Đã có những phong trào chống sử dụng túi nilon để bảo vệ môi trường, thay thế vào đó là việc đề cao mẫu túi giấy, túi vải hoặc túi nhựa sử dụng nhiều lần. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận sự tiện nghi của những chiếc túi nilon. Vậy để túi giấy trở thành vật dụng thân thiết và tiện nghi thì không thể bỏ qua các mẫu túi giấy sáng tạo độc đáo có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Túi nhựa được sử dụng nhiều và rộng rãi khắp mọi nơi trên Trái Đất nhưng vật liệu tổng hợp này lại khó phá vỡ, phân hủy trong môi trường và là chất gây ung thư phổ biến. Có những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến việc xử lý rác thải nilon và đó được xem như là chất độc ngấm vào nguồn nước ngầm hoặc phát thải khí gây ung thư vào khí quyển. Trong khi một số dự án và các chương trình hành động bảo vệ môi trường diễn ra bằng việc cổ động sử dụng túi giấy an toàn, dễ tái chế và thân thiện với môi trường thì nhiều người vẫn ưa chuộng sử dụng túi nilon. Nếu bạn là một công dân có trách nhiệm và tìm được nguồn cảm hứng, phong cách sáng tạo và nét đẹp từ những chiếc túi giấy thì hãy trở thành một người bạn của Trái Đất khi bạn nói không với túi nilon và chuyển sang các giải pháp an toàn hơn như sử dụng túi giấy và túi vải. Như bạn sẽ thấy, túi giấy có những phong cách sáng tạo và phù hợp cho thiết kế sản phẩm của bạn.

Mẫu túi giấy dạng hộp được dùng cho sản phẩm cốc. Mẫu thiết kế túi giấy giúp những chiếc cốc đựng chắc chắn hơn và nổi bật hoa văn riêng biệt khi in túi giấy.

Lấy sáng tạo độc đáo từ sản phẩm giầy, họa tiết sản phẩm được in trực tiếp trên túi giấy cùng với chiếc quai xách ngộ nghĩnh mô phỏng dây giày.

Đối với mặt hàng thời trang thì những chiếc túi giấy dày dặn và được in hình sản phẩm lên mặt trước của mẫu túi. In túi giấy đẹp cũng là một trong những cách truyền bá nội dung và thương hiệu tốt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải mẫu thiết kế túi giấy nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ đó.

Một số mẫu túi giấy phức tạp hơn khi kết hợp hình dạng của sản phẩm vào từng đường nét và cách thiết kế của mẫu túi sao cho phù hợp và độc đáo nhất. Giá cả in túi giấy loại này cũng có giá thành cao hơn trên thị trường.

Để lựa chọn được mẫu túi giấy độc đáo và tốt nhất cho doanh nghiệp, bạn có thể in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội qua showroom của chúng tôi. Xưởng in túi giấy giá rẻ sẽ hướng dẫn nhiệt tình giúp bạn hoàn thành phong cách sáng tạo của riêng mình.

 

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế nổi bật, Túi giấy cho đám cưới, Túi giấy họa tiết vintage, Túi giấy giá rẻ

 

Tin tức khác