Bạn đang tổ chức một sự kiện quan trọng có liên quan đến nét cổ điển hoặc phong cách vintage và bạn cần thiết kế túi giấy đựng quà với phong cách độc đáo cho chủ đề này? Bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội dựa trên mẫu thiết kế mà bạn đã sáng tạo? Vậy đừng bỏ qua cơ hội nhận nhiều ưu đãi hơn khi in túi giấy tại xưởng sản xuất uy tín của chúng tôi tại Hà Nội. Với những mẫu túi giấy họa tiết hoa tuyệt vời, bạn sẽ tự tin hơn khi tổ chức sự kiện hứa hẹn nhiều thành công và bất ngờ.

Phong cách vintage khá phổ biến trong những năm gần đây cho các mẫu thiết kế từ thời trang đến decor và các sản phẩm ấn tượng khác. Mẫu túi giấy mang màu sắc và họa tiết hoa vintage được ưa chuộng bởi nét quyến rũ và vẻ đẹp không chỉ cổ điển mà còn sang trọng từ sự kết hợp hài hòa & đơn giản. Một túi giấy đựng quà nhỏ xinh và chất liệu dày dặn sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Nét cổ điển còn được thể hiện ở màu sắc và nhiều nhà thiết kế đã sử dụng giấy kraft cho mẫu túi vintage. Với cách in logo tại phần trung tâm của mẫu túi và họa tiết trang trí phù hợp, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với cách thiết kế mẫu túi đựng quà này. Phần quai xách cũng khá thuận tiện cho người dùng.

Để nhấn mạnh phong cách vintage, họa tiết ren trắng thường được kết hợp cùng mẫu túi giấy. Bạn chỉ cần in túi giấy với kích thước và yêu cầu về trọng lượng, sau đó hoàn thiện phần trang trí ren và nơ trắng ngoài mẫu túi, khi đó, mẫu túi giấy đơn giản của bạn đã có thể khoác lên mình bộ quần áo vintage độc đáo.

Túi giấy vintage không quá cầu kỳ về cách thiết kế và màu sắc cũng như họa tiết trang trí. Phần lớn những túi giấy màu nâu (giấy kraft) được sử dụng cho phong cách phổ biến này. Bạn có thể hoàn thiện mẫu túi giấy in hình, in logo hoặc nổi bật những họa tiết và thông điệp khác đến người nhận thông qua hình thức độc đáo và vẻ đẹp thân thiện với môi trường từ loại giấy tái sử dụng. Có nhiều phong cách thiết kế túi giấy khác nhau và bộ sưu tập cho bạn lựa chọn. Bạn có thể nêu ý tưởng và yêu cầu cho mẫu túi giấy đẹp của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các khâu tiếp theo để hoàn thiện chúng cho sự kiện mà bạn tổ chức.

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ, Lời khuyên khi in túi giấy, Mẫu túi giấy đựng bánh mì
 

Tin tức khác