Không chỉ được sử dụng vào các dịp lễ Tết hoặc những dịp lễ lớn mà túi giấy đựng rượu khá phổ biến trên thị trường in túi giấy hiện nay được dành cho các cửa hàng quà tặng hoặc cửa hàng chuyên sản phẩm rượu hay các sản phẩm chai lọ thủy tinh, tinh dầu khác… để giữ cho sản phẩm an toàn trong suốt quá trình vận chuyển mà không bị hư hỏng. Do đó, lựa chọn loại túi giấy đẹp và bền là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi in túi giấy đựng rượu giá rẻ.

Có những loại túi giấy đựng rượu phổ biến trên thị trường hiện nay như: túi đựng rượu 1 chai và túi đựng rượu loại 2 chai với chất liệu linh hoạt từ giấy mỹ thuật đến giấy ivory... Bạn có thể lựa chọn kích thước mẫu túi giấy đựng rượu có sẵn tại xưởng in hoặc gửi kích thước chuẩn với sản phẩm của bạn để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho mẫu túi giấy độc đáo và chất lượng. Với linh hoạt các hình thức in khác nhau của in offset, dập nổi, ép nhũ hoặc cán màng túi giấy và quai xách bền đẹp, chúng tôi nhận in túi giấy đựng rượu cả số lượng nhỏ và lớn trong khoảng thời gian nhanh chóng theo yêu cầu.

Một số loại chất liệu in túi giấy và điểm lưu ý phổ biến trên thị trường túi giấy đựng rượu như sau:

+ Giấy mỹ thuật với định lượng lớn là mẫu túi giấy đựng rượu cao cấp nhất được sử dụng cho sản phẩm có trọng lượng cao. Túi toát lên nét sang trọng, tinh tế và chất lượng cao khi sử dụng.

+ Giấy Kraft nâu nhập khẩu hoặc giấy ivory cũng có định lượng cao lên đến 400 gsm và thể hiện được nét thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ép nhũ để làm nổi bật họa tiết như logo, thương hiệu, slogan hoặc địa chỉ cửa hàng.

Tùy theo yêu cầu và những quy trình in khác nhau mà bạn hoàn thành mẫu túi giấy đựng rượu với giá trị và chất lượng sản phẩm khác nhau. Bản báo giá in túi giấy sẽ được chúng tôi gửi cho khách hàng khi bạn liên hệ và yêu cầu thiết kế mẫu túi giấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983 408 986 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Mọi nhu cầu in ấn xin vui lòng đến với Công ty in ấn và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 8 ngách 4 ngõ 376, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • E-mail: inanf5@gmail.com

  • Website: inanf5.com

 

Xem thêm:

Túi giấy đựng bánh mì

Cách làm túi giấy handmade

Túi giấy họa tiết vintage

Mẫu thiết kế túi giấy nổi bật

In túi giấy giá rẻ

Túi giấy cho shop thời trang

Túi giấy đựng quà cho đám cưới
Máy in quảng cáo
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin tức khác