Thiết kế và in túi giấy là một khâu quan trọng trước khi gửi sản phẩm của bạn đến tay khách hàng. Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa trên chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào mẫu mã mặt hàng. Một bộ quần áo đẹp, bền và phù hợp luôn được chọn lựa và thu hút thị giác hơn. Chắc hẳn bạn sẽ có cẩm nang với những mẫu thiết kế túi giấy độc đáo cho shop hoặc doanh nghiệp của mình qua bộ sư tầm túi giấy dưới đây.

Bất kì mẫu túi giấy nào cũng dành điểm nhấn tại phần trung tâm của túi với tên nhãn hiệu, logo và câu slogan gắn với sản phẩm. Họa tiết in hình với màu sắc khác nhau có thể nổi bật trên nền giấy kraft khi bạn lựa chọn in túi giấy offset 2 màu. Với những mặt hàng có trọng lượng lớn, bạn có thể bồi giấy dày hơn và chắc hơn để giấy không bị bục hoặc đứt khi đựng sản phẩm. Do đó, cách thiết kế quai xách cũng có sự khác biệt giữa các mẫu túi.

Một số mẫu túi giấy in bằng chất liệu khác như giấy couche hoặc duplex có thể tạo màu sắc, in logo 3D hoặc các hình ảnh sản phẩm cùng cán bóng cho mặt giấy được mịn, hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Với các kích cỡ khác nhau, bạn lựa chọn mẫu phù hợp và yêu cầu in túi giấy tại xưởng in túi uy tín để có được chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

Cách kết hợp màu sắc, chất liệu, kích cỡ chữ và phông chữ khi in túi giấy cũng vô cùng quan trọng. Những thương hiệu lớn thường thiết kế mẫu túi giấy đơn giản và sang trọng nhưng có thể truyền tải được thông điệp chứa đựng sản phẩm của họ. Bạn đã lựa chọn cho mình một mẫu túi giấy phù hợp?

Phong cách màu sắc 3D cho mẫu túi giấy sáng tạo và trẻ trung cũng được nhiều cửa hàng lựa chọn để làm phong phú mẫu mã sản phẩm. In túi giấy theo phong cách này, bạn sẽ cần chi phí lớn và dành nhiều thời gian hơn so với các sản phẩm túi giấy thông thường.

 

Phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều mẫu túi giấy đẹp và có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, không phải mẫu túi giấy nào cũng phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn trong khi chất lượng in túi giấy giá rẻ đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi lựa chọn sản phẩm hoàn hảo với mẫu thiết kế độc đáo cho sự thành công của bạn!

Xem thêm: Nguyên liệu sản xuất túi giấy Kraft, Bao bì sáng tạo cho túi giấy, Túi giấy - Lựa chọn thông minh
 

Tin tức khác