Bạn đang đau đầu trong vô vàn sự lựa chọn dành cho một mẫu túi đặc biệt kết hợp cùng sản phẩm độc đáo của cửa hàng? Bạn muốn in túi giấy nhưng lại không biết mình cần chuẩn bị những gì và lựa chọn loại thiết kế nào? Vậy thì bạn không thể bỏ qua những lời khuyên dưới đây cho mẫu túi giấy giúp phát triển sự nghiệp kinh doanh và tăng giá trị sản phẩm của bạn.

Chất liệu in túi giấy giúp bạn lựa chọn được mẫu túi phù hợp

Được mệnh danh là sứ thần của môi trường với khả năng dễ dàng phân hủy, túi giấy kraft làm từ bột giấy tiện lợi khi sử dụng với độ dai, đàn hồi và ít thấm nước. Vẫn đảm bảo được phong cách thời trang và chất lượng về màu sắc, mẫu túi giấy kraft hay còn gọi là túi giấy xi măng được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực cho các shop khác nhau. Giá thành in túi giấy kraft cũng không quá cao. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được xưởng in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội.

Với giá thành thấp hơn túi giấy Couche, túi giấy Duplex được sử dụng nhiều hơn với độ bóng và bền màu. Tuy nhiên, chất lượng giấy Couche lại dai và láng mịn hơn. Các sản phẩm thương hiệu cao hoặc có nhu cầu sử dụng mẫu thiết kế túi giấy với chất lượng đặc biệt, có thẩm mĩ thì một trong hai loại chất liệu này đều có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

In túi giấy bằng công nghệ nào?

Với công nghệ in ấn hiện đại và đang ngày càng phát triển hiện nay, các máy in theo dây chuyền công nghệ của nước ngoài đã tạo nên sản phẩm có chất lượng cao và tăng dần theo nhu cầu sử dụng. In túi giấy thường sử dụng công nghệ in offset với loại máy in offset 6 màu, 4 màu, 3 màu hoặc 2 màu. Tùy vào loại giấy cũng như mẫu thiết kế mà lựa chọn loại in offset khác nhau.

Lựa chọn một số quy trình in túi giấy đặc biệt: Đối với mẫu túi giấy hiện đại, việc cán màng bóng hoặc màng mờ cho mặt ngoài của mẫu túi trở nên quan trọng. Việc cán bóng khiến mẫu túi bóng hơn, đẹp hơn và có độ bền cao hơn (không áp dụng với giấy in kraft). Ngoài ra công nghệ in mới còn phá cách trong việc in nhũ, ép nhũ ngoài mẫu túi giấy và dập nổi cho logo cũng như phun UV định hình logo. Những phong cách mới này sẽ tạo ấn tượng độc đáo cho thương hiệu sản phẩm của bạn. Tuy nhiên giá thành in túi giấy và thời gian in sẽ tăng so với các mẫu túi giấy phổ thông khác.

Xem thêm: Cách làm túi giấy, Nguyên liệu sản xuất túi giấy Kraft

 

Tin tức khác