Để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với chất lượng tốt, bạn không chỉ tập trung vào duy nhất giá trị mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng, sự lựa chọn mẫu mã và cách đóng gói sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Là một trong những mẫu túi giấy đựng bánh mì đặc biệt, mẫu túi sau đây là sự kết hợp giữa chất liệu giấy và bóng kính – một sản phẩm thân thiện môi trường, có quy cách đóng gói đẹp và hình thức bắt mắt. Bạn có thể khám phá thế giới túi giấy đựng bánh mì từ những mẫu thiết kế độc đáo chỉ có duy nhất tại xưởng in túi giấy của chúng tôi.

Thương hiệu, slogan và logo được nổi bật ở phần cạnh túi và mép túi giấy. Cách thiết kế cùng màu trắng giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Ở mặt trước của mẫu túi giấy, phần bóng kính chiếm 2/3 diện tích bề mặt. Đây cũng là một trong những mẫu túi giấy đẹp và phổ biến mà bạn có thể tham khảo cho sản phẩm của mình.

Điểm nhấn chính ở tên và logo thương hiệu trong thiết kế này sẽ được đặt ở bên cạnh của mẫu túi giấy. Với phần bóng kính ở giữa, mẫu túi phù hợp với nhiều loại bánh mì khác nhau và có thể điều chỉnh kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể in túi giấy đựng bánh mì với phần sau là họa tiết phù hợp với gam màu của mẫu túi.

Một số mẫu thiết kế túi giấy khác dành cho sản phẩm không cần thiết bảo quản hoặc bọc kín cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, loại túi giấy đựng bánh mì này chỉ phù hợp với việc ăn trực tiếp tại quán vì sự bất tiện khi đi lại và dịch chuyển bánh. Các thông tin sản phẩm và cửa hàng được in ở hai bên hông của túi và có thể in lồng trên lớp bóng kính.

Nếu bạn đã có đầy đủ kích thước, ý tưởng sáng tạo mẫu túi giấy đẹp hoặc đã tìm được loại túi phù hợp với sản phẩm của mình nhưng còn băn khoăn về địa chỉ mua túi giấy thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được in túi giấy rẻ đẹp tại Hà Nội. Với nhiều thiết kế túi giấy đựng quà, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng bánh mì, chúng tôi có kinh nghiệm và bảng báo giá hợp lí dành cho cửa hàng của bạn. Tạo nên điều tuyệt vời và thân thiện từ những điều nhỏ nhất sẽ khiến sản phẩm của bạn có giá trị cao hơn đối với khách hàng. Đó cũng chính là điều tốt đẹp nhất mà khách hàng sẽ cảm nhận từ sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Địa chỉ in túi giấy Hà Nội giá rẻ và chất lượng, In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

 

Tin tức khác