Chiếm ưu thế từ kiểu dáng bắt mắt, chất liệu thân thiện môi trường và giá cả hợp lý, mẫu túi giấy đựng bánh mì hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cửa hàng bánh mì trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao, giữ được vị ngon, thơm & giòn của bánh cũng như giá trị thẩm mĩ của thương hiệu. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế để lựa chọn, chúng tôi in túi giấy đựng bánh mì theo nhu cầu khách hàng tại Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc.

Hầu hết túi giấy đựng bánh mì đều có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Đáy túi sâu và phẳng - dễ dàng để thiết kế.

+ Có thể thiết kế mẫu túi kết hợp giữa chất liệu giấy và bóng kính để lộ phần ngon mắt nhất của bánh mì với bơ hoặc thịt nướng kèm rau tươi ngon.

+ Vị trí tên và logo cửa hàng luôn được đặt một cách nổi bật nhất để khách hàng có thể ghi nhớ được thương hiệu mà không cần phải thiết kế cầu kỳ như những mẫu túi khác.

+ Nhiều mẫu thiết kế túi giấy đẹp luôn có sẵn

+ Túi giấy tái chế là bạn đồng hành của nhiều “doanh nghiệp xanh”

Một trong những chiến lược kinh doanh đi với chất lượng sản phẩm tốt là cách đóng gói mặt hàng với thiết kế bao bì đựng chất lượng cao và có phong cách. Một chiếc túi đựng bánh mì có sức mạnh kì diệu trong việc mở rộng cảm giác “ngon mắt” cho khách hàng của bạn và tăng nhu cầu mua hàng từ chính tính chất thẩm mĩ hiếm gặp ở các đối tác kinh doanh cùng mặt hàng. Sau đây là một số mẫu thiết kế túi giấy đựng bánh mì đặc biệt:

Túi bánh mì Fresh Bread được in sẵn với số lượng phổ thông và dành cho các cửa hàng bánh mì muốn nhấn mạnh độ tươi sạch của sản phẩm. Với những kích cỡ khác nhau và khả năng giữ được chất lượng bánh sau khi ra lò, mẫu túi giấy Fresh Bread giúp cải thiện doanh thu cửa hàng của bạn.

Nếu bạn muốn cho khách hàng thấy được độ giòn của vỏ bánh, số lượng nhiều của nhân bánh bên trong hoặc những hạt vừng quyện vào lớp vỏ ngoài bánh mì thì mẫu thiết kế túi giấy đựng bánh mì kết hợp bóng kính là sự lựa chọn tốt nhất. Ở phần bóng kính, hơi ẩm có thể thoát ra và giữ độ giòn tốt hơn đối với các mẫu túi giấy khác.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc túi và vị trí in logo, thương hiệu, slogan hoặc menu của cửa hàng trên mẫu túi giấy. Việc linh hoạt lựa chọn sẽ giúp bạn có được mẫu mã túi giấy đẹp.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng của mình? Lên ý tưởng của bạn hoặc đề nghị chúng tôi thiết kế mẫu túi phù hợp nhất cho chiến lược phát triển kinh doanh của cửa hàng nhé!

Mọi thắc mắc về vấn đề in ấn xin vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi 0911.029.666 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. In ấn F5 hân hạnh được trợ giúp và trở thành đối tác tin cậy của các bạn. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội  

Tin tức khác