In túi giấy Kraft giá rẻ

Nếu bạn đã có ý tưởng và kế hoạch thiết kế túi giấy cho sản phẩm của mình thì bạn nên tham khảo các loại chất liệu in túi giấy phổ biến trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chất liệu Kraft là một trong những chất liệu được ưa chuộng đối với các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

Được làm từ bột hóa học của gỗ mềm và thông qua quá trình xử lí đặc biệt, giấy kraft có màu nguyên bản là màu nâu và có thể tẩy trắng tạo thành giấy kraft màu trắng. Ưu điểm của loại chất liệu này là đặc tính dai, bền, dẻo và chắc chắn. Do tính thô của chất liệu kraft nên những sản phẩm túi giấy kraft thường mang đặc trưng cổ điển, thân thiện và thích hợp dùng đựng nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ thời trang đến mỹ phẩm và đồ trang trí hoặc quà tặng.

Với công nghệ in ấn hiện đại offset từ 1 màu đến 4 màu, chúng tôi nhận in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn 2 màu sắc khi in offset để chất lượng được tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Khi thiết kế túi giấy, chắc chắn việc lựa chọn màu sắc sẽ vô cùng quan trọng. Đối với giấy kraft, bạn có thể sử dụng chất liệu giấy có định lượng từ 130 gsm - 160 gsm, với mục đích đựng sản phẩm nặng hơn thì bạn nên chọn định lượng 250 gsm khi thiết kế mẫu túi giấy đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng.

Như vậy, mỗi sản phẩm túi giấy kraft đều có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Màu sắc in trên túi giấy rõ nét, chân thực và đảm bảo được chất lượng in

  • Kích thước túi và quai túi được thiết kế linh hoạt, phù hợp với sản phẩm

  • Độ bền cao và có thể dập nổi hoặc ép kim

  • Có thể in số lượng lớn với giá thành rẻ và mẫu mã đẹp

Với những thông số quan trọng của túi giấy kraft và những ưu điểm kể trên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một mẫu túi giấy tinh tế và quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bằng nét đẹp độc đáo và mang ý nghĩa bảo vệ môi trường. Chắc chắn khi bạn tạo dựng được nét đẹp trên sản phẩm của mình thì sản phẩm của bạn sẽ có sức thu hút và cạnh tranh mạnh hơn trên thị trường sản phẩm cùng loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in túi giấy tại Hà Nội.

 

Xem thêm: Tìm hiểu về ép nhũ, Giấy Kraft là gì, Lời khuyên khi in túi giấy, Thiết kế sáng tạo cho túi giấy

 

Tin tức khác