Bạn cần in một số họa tiết màu lên túi giấy màu nâu của mình trong túi đựng sản phẩm, túi đựng đồ ăn khô như bánh mì hay các loại hạt hoặc là túi giấy đựng quà tặng đám cưới? Một ý tưởng độc đáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí để thực hiện những kế hoạch khác tiếp theo. Một số gợi ý nhỏ sau đây có thể trở thành sự lựa chọn khi thiết kế túi giấy của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị túi giấy nâu kraft với mặt phẳng và không có vết gấp để có thể dễ dàng đặt vào máy in.

 

ioN27_9uRP0lB6xfAb8fCZ_DnHNnnqMS2hfE9NBD

ptzwZZbnckGDrd02rq-h5pzHG5IT302GfvShbIqI

Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là những chiếc túi giấy đã có sẵn size và được cắt dán từ giấy nâu. Bạn có thể đo kích cỡ của sản phẩm hoặc đồ vật mình muốn đựng rồi tạo túi giấy theo nhu cầu. Cùng với việc chuẩn bị túi là chuẩn bị băng dính và máy in màu.

Bước 1: Bạn có thể mở các chương trình như Adobe Illustrator hoặc MS Word trên trình duyệt máy tính. Lựa chọn phần mềm mà bạn có thể sử dụng thành thạo nhất. Sau đó bạn tạo kích thước một file như kích thước của chiếc túi giấy và tự thiết kế mẫu họa tiết hoặc logo và slogan mà bạn muốn in lên trên mặt túi giấy.

Bước 2: Lật một mặt túi và dán các đường tạo nếp gấp trên túi lại. Bạn chú ý cách dán sao cho lúc tháo ra được dễ dàng nhất. Đặt túi vào trong máy in mặt còn lại.

Bước 3: Nhấn chọn Print trên máy in sao cho phù hợp với loại giấy và chất lượng mực in đã lựa chọn

Bước 4: Tháo phần băng dính và bạn đã có một mẫu túi giấy đẹp theo sở thích

yYj3cEQ0JxzYGF3Sr9NugdpGbmxDpb8PXq80ceUP

qO-bNlrClj0FIr2eYUR15YINpJDgBO4WzEUAN4BO

Cùng sáng tạo những phong cách in độc đáo mới lạ cho mẫu túi giấy hoặc lựa chọn cơ sở in túi giấy uy tín, chất lượng cao và có giá thành rẻ. Bạn đã hoàn thành được công việc của mình mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.


Xem thêm:  Bao bì sáng tạo cho túi giấy, Túi giấy họa tiết vintage, Túi giấy đựng bánh mỳ, In túi giấy xi măng
 

 

Tin tức khác