Túi giấy là một trong những phương thức quảng bá, phát triển thương hiệu và tăng giá trị sản phẩm cho bất kì một nhà sản xuất nào. Sản phẩm có bao bì đẹp và phù hợp sẽ tạo ấn tượng tốt cho người sử dụng. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn mẫu túi giấy đẹp cùng chất liệu in túi giấy giá rẻ tại xưởng in uy tín và nhiều kinh nghiệm in túi giấy của chúng tôi.

Có những chất liệu giấy phổ biến để tạo túi giấy như giấy Duplex, giấy Couche hay giấy Kraft và các loại giấy nghệ thuật khác. Sự sang trọng của túi giấy từ túi giấy đựng quà cho đến túi giấy đựng thực phẩm đều truyền tải những giá trị riêng. Kiểu dáng túi giấy được in độc đáo cùng giá cả hợp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, chất liệu in túi giấy khác nhau sẽ tạo nên dòng sản phẩm cùng phương thức sản xuất túi giấy khác nhau. Sau đây là một số dòng sản phẩm túi giấy độc đáo cùng giá thành rẻ trên thị trường in túi giấy.

Giấy Kraft được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng quần áo cũng như cửa hàng thực phẩm, đồ lưu niệm, quà tặng hay mỹ phẩm. Với bề mặt nhẵn, dai, không thấm nước và chắc chắn khi đựng sản phẩm, giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng được đánh giá là chất liệu rẻ nhất khi in túi giấy giá rẻ. Bạn cũng có thể in màu lên túi giấy khi thiết kế mẫu túi giấy độc đáo cho riêng doanh nghiệp của bạn.

Chất lượng tốt hơn giấy Kraft, giấy Couche có bề mặt bóng và trắng mịn. Khi thiết kế túi giấy sử dụng chất liệu giấy Couche, bạn sẽ tạo được sự thanh lịch và sang trọng của mẫu túi. Ngoài ra, mẫu túi Couche có thể in màu 3D và những mẫu thiết kế màu sắc ấn tượng khác.

Có một mặt đen hơn so với mặt còn lại, giấy Duplex có giá thành rẻ hơn giấy Couche và được sử dụng nhiều hơn trong ngành in túi giấy bởi mẫu túi giấy thường nhấn vào cách thiết kế mặt ngoài túi, chất liệu bên trong không ảnh hưởng đến tổng thể của chiếc túi.

Ngoài ra, một số mẫu túi giấy nghệ thuật thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và được thiết kế riêng để phù hợp với sản phẩm cũng được in với chất lượng cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá in túi giấy giá rẻ từ những loại chất liệu khác nhau được liệt kê ở trên. Sự hài lòng và phát triển của bạn chính là thành công của chúng tôi trong từng mẫu sản phẩm.

 

Xem thêm: Những mẫu túi giấy độc đáo trong năm 2017, Túi giấy đựng bánh mì, Túi giấy đựng thực phẩm

 

 

Tin tức khác