Những lợi ích vô cùng quan trọng của việc cán màng sau khi in túi giấy mà bạn có thể đã bỏ qua trong quá trình in túi giấy sang trọng, chất lượng tốt và sử dụng lâu bền:

+ Bảo vệ vỏ ngoài của túi giấy không bị xước hoặc không bị mất màu giữ cho mẫu túi giấy luôn mới như vừa mới in xong

+ Có thể lau chùi và đặc biệt là khó thấm nước – thuận tiện khi đựng đồ nếu gặp phải thời tiết mưa

+ Tăng giá trị thẩm mỹ của túi giấy bằng việc lựa chọn độc đáo giữa cán màng bóng hoặc màng mờ

+ Đối với những mẫu túi giấy in màu toàn bộ túi thì việc cán màng nhiệt giúp cho mẫu túi giấy có nét đặc trưng độc đáo

Việc cán màng túi giấy được lựa chọn tùy chất liệu chẳng hạn với chất liệu in túi giấy couche, bristol, Ivory… thì việc lựa chọn cán màng là hoàn toàn hợp lý. Lớp mực in mỏng trên bề mặt giấy sẽ lâu trôi hơn, bền màu hơn, sắc nét hơn và không bị trầy xước trong suốt quá trình gia công lâu dài. Quy trình cán màng túi giấy còn khiến mẫu túi giữ được hình thức & màu sắc nét, không bị quăn hay nhăn trong quá trình gia công thành phẩm.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi khách hàng sử dụng một mẫu túi giấy chắc chắn, chất lượng bền cao để đựng những sản phẩm khác của họ. Bạn không thể tin rằng đó là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đừng bỏ qua một số công đoạn gia công quan trọng khi in mẫu túi giấy cuối cùng. Bạn sẽ hoàn thiện được mẫu túi phù hợp với nhu cầu, bền đẹp và in túi giấy giá rẻ nhất không chỉ tại Hà Nội mà còn trên phạm vi toàn quốc. Những hình ảnh sáng, sắc nét và giữ được màu sắc thiết kế nguyên bản luôn là một sự lựa chọn thông minh cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp ngày càng lớn mạng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Không chỉ cán màng túi giấy mà chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết kế khác cho mẫu túi giấy chất lượng của bạn. Vì vậy, mọi quy trình của chúng tôi sẽ được gửi và tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn cuối cùng tốt nhất và nhanh chóng nhất. Xưởng in luôn chào đón mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận vô vàn hấp dẫn khác đang chào đón.

 

Xem thêm:

Túi giấy đựng bánh mì

Cách làm túi giấy handmade

Túi giấy họa tiết vintage

Mẫu thiết kế túi giấy nổi bật

In túi giấy giá rẻ

Túi giấy cho shop thời trang

 

 

 

 

 

Tin tức khác