Dựa vào chất liệu giấy và trọng lượng sản phẩm

Đối với một mẫu túi giấy đẹp thì sự kết hợp giữa cách trang trí, thiết kế và phần quai xách là vô cùng quan trọng sau khi in túi giấy. Nhưng việc lựa chọn quai túi giấy với mỗi mẫu túi lại vô cùng khác nhau. Vì thế bạn hãy tham khảo một số loại quai túi và cách phối hợp hoàn hảo cho từng loại túi giấy sau đây để có được chiếc túi giấy có độ bền tốt nhất.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho quai túi giấy/dây túi giấy như dây túi PP bóng, dây túi kraft, dây PE nhuộm màu, dây ruy băng hay dây túi xương cá không co giãn & một số loại dây handmade độc đáo khác. Từ tính chất khác nhau của dây và chất lượng loại túi giấy khác nhau cũng như phụ thuộc vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi, bạn có thể ghi chú lại một số đặc điểm để dễ dàng thiết kế dây túi giấy. Bởi một chiếc quai túi xách không phù hợp sẽ mang đến sự bất tiện cho người sử dụng cũng như khách hàng của bạn. Chẳng hạn bạn không thể đựng một chậu hoa nhỏ với chiếc túi giấy có quai xách yếu và ngược lại, bạn không cần thiết phải đựng một bộ trang sức vào chiếc túi giấy quá to và dây chắc.

Một số mẫu quai túi giấy tiện lợi

Trở nên quen thuộc với mẫu túi giấy kraft (loại giấy có khả năng tự phân hủy trong môi trường), dây túi kraft được thiết kế bằng các sợi kraft nhỏ xoắn/bện chặt vào với nhau tạo độ dai và không co giãn. Do đó, người xách dễ dàng mang túi với trọng lượng không quá nặng. Đối với túi giấy kraft bồi thêm độ dày thì phần quai túi sẽ sử dụng loại chất liệu khác.

Tương tự như dây túi kraft về đặc điểm không co giãn, mẫu dây xương cá đa màu sắc dễ dàng khi thiết kế cùng túi giấy bằng cách khoan lỗ và xỏ dây. Với các mặt hàng cao cấp cũng như các loại túi giấy in từ giấy couche/ giấy duplex… thì chất liệu dây quai túi xương cá là sự lựa chọn hàng đầu.

Cũng hướng tới những mặt hàng sang trọng, dây túi giấy PP được ưa chuộng bởi sự đa dạng màu sắc khi kết hợp với mẫu túi giấy cùng độ sáng bóng giúp cho chiếc túi giấy trở nên hiện đại và an toàn hơn từ cảm giác mịn, chắc và mềm khi sử dụng.

Lựa chọn cơ sở in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội cũng như làm dây túi giấy phù hợp với chất liệu của túi và màu sắc độc đáo khiến bạn băn khoăn và mất nhiều thời gian? Vậy hãy để chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế túi giấy cùng dây túi giấy với độ bền cao cũng như giá thành hợp lý.

Xem thêm: 

Túi giấy đựng bánh mì

Cách làm túi giấy handmade

Túi giấy họa tiết vintage

Mẫu thiết kế túi giấy nổi bật

In túi giấy giá rẻ

Túi giấy cho shop thời trang

 

Tin tức khác