Sự phát triển của thị trường tiêu dùng và thị hiếu người tiêu dùng đòi hỏi chất lượng sản phẩm không ngừng đổi mới và nâng cao hơn. Một trong những yếu tố đó là bao bì sản phẩm. In túi giấy đẹp và sang trọng từ đó trở thành xu hướng của các cửa hàng lớn nhỏ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn túi giấy phù hợp với sản phẩm luôn là thách thức lớn. Bạn không chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế túi giấy chính xác, đẹp mắt mà còn cần quan tâm đến giá cả. In túi giấy rẻ đẹp có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như những kế hoạch phát triển trong tương lai để mở rộng cửa hàng và các mặt hàng khác.

1. Lựa chọn kích thước in túi giấy chuẩn xác

Khổ túi giấy sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố liên quan đến sản phẩm của bạn. Đó là kích thước và trọng lượng. Tùy thuộc vào sản phẩm, bạn sẽ quyết định dùng khổ túi giấy ngang, khổ túi giấy dọc hay các hình dạng khác dành cho túi giấy đựng bánh mì hoặc túi giấy đựng quà. Bạn có thể gửi kích thước mong muốn của mẫu túi cho xưởng in hoặc lựa chọn kích thước có sẵn phổ thông.

2. Lựa chọn chất liệu và hoa văn

Sản phẩm sẽ qui định loại túi giấy dày hay mỏng. Ngoài ra, bạn có rất nhiều lựa chọn cho túi giấy khác nhau như túi cán bóng, túi in hoa văn hay các mẫu túi giấy cách điệu khác phù hợp với sự lựa chọn thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều mẫu túi giấy được in với chất liệu khác nhau chẳng hạn như giấy Kraft, giấy Couche, giấy Bristol hay giấy Duplex… Với xu hướng thiết kế đơn giản và được ưa chuộng khi in túi giấy giá rẻ, giấy kraft sử dụng công nghệ in offset 2 màu được nhiều cửa hàng quần áo và mĩ phẩm lựa chọn. Nếu muốn in túi giấy đẹp mắt hướng tới mặt hàng cao cấp với bề mặt láng bóng và màu sắc đẹp hơn thì bạn có thể chọn giấy Couche.

3. Lựa chọn phụ kiện đính kèm

Mỗi một mẫu túi giấy đều có những cách trang trí phụ kiện khác nhau như quai xách hoặc nơ. Một số loại quai xách quen thuộc như quai vải, quai bằng dây handmade hoặc đính họa tiết nơ độc đáo. Những điểm nhấn phụ của mẫu túi còn phụ thuộc vào chất liệu túi để lựa chọn cách thiết kế phù hợp nhất. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua việc kết hợp thử cho sản phẩm mẫu trước khi thiết kế nhé.

Khi đặt làm túi giấy, hầu hết chúng ta thường bỏ qua cách xác định những bước cơ bản. Điểm qua một số ghi chú trên đây và bạn sẽ có một mẫu túi giấy đẹp cho cửa hàng nhỏ xinh của mình.

Xem thêm: Địa chỉ in túi giấy, Mẫu túi giấy đựng bánh mì, Mẫu túi giấy đựng quà

 

Tin tức khác