Nếu bạn là tín đồ của sản phẩm handmade và thích tự tay làm những mẫu túi giấy sáng tạo để đựng quà hoặc sản phẩm bán hàng của bạn thì các bước hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn tự tạo mẫu túi giấy độc đáo ngay tại nhà. Khác với những mẫu túi khác, mẫu túi giấy có in logo cả 2 mặt là một trong những lựa chọn tốt để lưu giữ & quảng bá thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

Cách làm túi giấy với mẫu túi có size: 15cmx18cm

Chuẩn bị các vật liệu gồm có:

Hai tờ giấy A4 in sẵn logo như hình (bạn có thể tùy chọn loại giấy khác nhau như giấy nâu kraft, giấy màu hoặc giấy in hình), 1 chiếc kéo, 1 lọ keo dán, nơ hoặc ruy băng phù hợp.

Bước 1.

Quay dọc cả 2 tờ giấy về mặt không có logo và gấp mỗi mép giấy lên 1cm, sau đó bỏ 1 tờ giấy ra, bôi keo lên 2 mép gấp và dán lại. Với tờ giấy còn lại, bạn cũng bôi keo, tuy nhiên sẽ bôi ở mặt ngoài của nếp gấp. Sau đó đặt 2 tờ giấy đã bôi keo lên nhau, miết đường keo cho mẫu túi giấy được chắc chắn hơn.

Bước 2.

Tạo đáy của mẫu túi giấy tùy theo kích thước bạn muốn tạo độ rộng cho túi bằng cách gấp mép dưới của tờ giấy (như hình). Mở nếp gấp và tạo góc hình tam giác ở cả hai đầu của mẫu túi. Sau đó gấp 2 mép của đáy túi chạm vào nhau. Bạn dùng keo dán lần lượt 2 vị trí của đáy để cố định đáy túi giấy.

 

Bước 3.

Gấp 2 bên mép túi một khoảng vừa đủ vuông góc với đáy của mẫu túi rồi lồng nhẹ tay vào bên trong túi để mở rộng và tạo nếp gấp cho túi giấy.

Bước 4.

Sau khi hoàn thiện xong mẫu túi giấy, bạn có thể tạo những lỗ tròn nhỏ và thiết kế tay xách cho túi giấy bằng nơ hoặc dải ruy băng có màu sắc phù hợp với mẫu túi bạn đã lựa chọn.

Vậy là bạn đã hoàn thiện xong mẫu túi giấy handmade xinh xắn cùng với những bước đơn giản.

Với số lượng túi giấy ít, bạn có thể tự làm túi giấy theo phong cách của mình bằng cách làm túi giấy theo hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, nếu số lượng túi giấy bạn cần khá lớn thì việc tự tạo mẫu túi giấy ưng ý sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như công sức. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn in túi giấy giá rẻ Hà Nội để có thành phẩm tốt cùng số lượng nhiều và tiết kiệm được thời gian hơn.

Xem thêm: Nguyên liệu sản xuất túi giấy Kraft, Top 5 địa chỉ in ấn túi giấy giá rẻ uy tín, Mẫu thiết kế in túi giấy đựng bánh mì

 

 

Tin tức khác