Chỉ có bạn mới có thể hiểu rõ doanh nghiệp của mình và lựa chọn được mẫu túi giấy mua sắm, túi giấy đựng quà hoặc mẫu túi thích hợp nhất. Mặc dù những chiếc túi giấy được xem là một quyết định nhỏ nhưng bất kì một sản phẩm nào bạn tạo ra cũng đều là đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là ba câu hỏi quan trọng cho giải pháp của bạn trước khi in túi giấy.

Đâu là mẫu túi thích hợp cho sản phẩm?

Trước khi đến với những lựa chọn khác nhau của túi giấy kraft, túi nilon, túi vải không dệt, túi tái sử dụng từ chất liệu gỗ cao cấp, bạn cần xem xét cách để đóng gói sản phẩm trước.

Hãy ghi lại thông số chính xác kích thước và trọng lượng của sản phẩm để lựa chọn in túi giấy nhỏ hoặc size lớn. Độ bền và trọng lượng đựng được cũng góp phần vào việc lựa chọn loại túi giấu phù hợp. Mẫu túi giấy kraft có thể chịu được trọng lượng sản phẩm đáng kể, đặc biệt khi túi được bồi thêm một lớp và trở nên dày hơn so với chất liệu ban đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn được mẫu túi phù hợp với sản phẩm hoặc để lộ hình thức đẹp của sản phẩm bằng cách in túi giấy cán bóng chất lượng cao.

Nhiệt độ hoặc tính chất của sản phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến các loại túi sử dụng chẳng hạn như với các cửa hàng bán hoa tươi thì mẫu túi chống thấm nước là cần thiết.

Sự lựa chọn loại túi giấy nào sẽ tốt nhất cho khách hàng?

Đối với các sản phẩm đã có trọng lượng phù hợp với túi giấy tuy nhiên việc thiết kế quai xách không có hoặc không phù hợp sẽ không thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hoặc đi lại. Đối với một số loại túi giấy kraft thì bạn cần xác định được trọng lượng phù hợp với dây thừng làm quai xách túi nếu túi không được bồi thêm một lớp giấy thì sẽ rất dễ bị rách khi vận chuyển sản phẩm trong một thời gian dài. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới thái độ của khách hàng khi đánh giá cho sản phẩm của bạn.

Tại sao sử dụng túi giấy lại giúp đỡ cho việc kinh doanh?

Một trong những hình thức quảng cáo hiện nay đó là thông qua mẫu mã sản phẩm và thương hiệu với việc in logo hoặc câu slogan lên túi giấy. Bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng khi một khách hàng của bạn cầm sản phẩm với mẫu mã đẹp và túi xách tốt thì họ đang góp phần quảng bá cho sản phẩm. Tùy chỉnh màu túi hoặc logo của công ty ở vị trí nổi bật sẽ là một lựa chọn hiệu quả thay vì chi phí tiếp thị cho doanh nghiệp. Với mẫu túi giấy “xanh”, thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

 
Xem thêm: Những mẫu túi giấy độc đáo, Túi giấy họa tiết vintage, Cách lựa chọn mẫu túi giấy phù hợp, In túi giấy đựng rượu, Túi giấy đựng thực phẩm

Tin tức khác