Quy trình in túi giấy tại công ty in F5

prev
next

Hãy cùng in ấn F5 tìm hiểu về cách thức mà các cơ sở in ấn tạo ra những chiếc túi giấy mà chúng ta vẫn đang được nhìn thấy và sử dụng chúng hàng ngày.

 

namtrung7111986 namnd1210

Ngày nay việc sử dụng túi giấy nhằm quảng bá thương hiệu tới khách hàng đã trở nên hết sức quen thuộc và được áp dụng thành công không chỉ ở những doanh nghiệp lớn mà lẫn cả các công ty vừa và nhỏ. Sản phẩm sẽ được nâng cao giá trị hơn trong mắt của khách hàng, sự tín nhiệm về thương hiệu cũng sẽ tăng lên mỗi khi người dùng xách chiếc túi giấy được thiết kế hài hòa, trang nhã đựng sản phẩm bên trong.

Với sự cạnh tranh rất lớn giữa các công ty với nhau thì việc chú trọng đầu tư về hình ảnh qua những chiếc túi giấy của những đơn vị, tổ chức đang được đẩy mạnh. Quy trình in túi giấy từ đó cũng cần phải được quan tâm nhiều hơn. Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, . . .tất cả mọi thứ người dùng có thể quan sát đều được khai thác triệt để. Chuyên nghiệp hơn, có những đơn vị sẵn sàng “nuôi” riêng một đội ngũ thiết kế để làm việc. Đó là cách đầu tư mạnh mẽ nhằm hướng tới mục tiêu dài hạn.

Công đoạn in ấn túi giấy sẽ được tiến hành khi doanh nghiệp và nhà thống nhất về các khoản chi phí, số lượng, thời gian và như đã nói ở trên là cả thiết kế nữa. Bản maket sẽ được gửi tới người phụ trách của doanh nghiệp; khi quyết định in thì các công đoạn sau sẽ được thực hiện:

Bước 1. Chọn chất liệu giấy

Tùy thuộc vào mục đích các doanh nghiệp muốn hướng tới là gì? Sản phẩm của họ phù hợp với chất giấy ra làm sao? Chi phí doanh nghiệp có thể chi trả là bao nhiêu? Nhiều vẫn đề phát sinh khi chọn chất liệu giấy, do đó cần phải có sự tính toán thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Thông thường các chất liệu giấy phổ biến mà các doanh nghiệp chọn để in túi giấyCouche, Ivory, Bristol. Về cơ bản chất liệu giấy càng giày, dai, bền thì giá sẽ càng cao. Ngoài ra còn có chất liệu giấy Kraft hay còn gọi là giấy xi măng, phù hợp với những doanh nghiệp trong ngành thực phẩm hay theo đuổi tiêu chí về một môi trường xanh thì hoàn toàn có thể sử dụng.

Bước 2. Thiết kế túi giấy

Thiết kế túi giấy thường sẽ hướng tới việc tạo ra những mẫu thiết kế đơn giản, nhấn mạnh vào Logo hay Slogan của doanh nghiệp muốn làm nổi bật để gây ấn tượng với khách hàng. Cũng cần phải đảm bảo được yêu cầu đến từ phía người đặt in túi giấy, đảm bảo chính xác để thỏa mãn họ. Các nhà in sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Ai, Corel, . . . để đáp ứng tối đa yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 3. Các công đoạn in và sau in

Kỹ thuật in offset được sử dụng chủ yếu. Thông thường có thể in phối kết hợp 2-3 màu hoặc thậm chí là 4 màu trên bề mặt giấy có sẵn. Tiếp sau đó là các bước làm thủ công như: cán màng, bế, gấp dán. Cuối cùng là đục lỗ, xỏ dây là những giai đoạn hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Quy trình in ấn túi giấy là cái nhìn tổng quan nhất về các bước tiến hành để tạo nên một chiếc túi giấy mà ta vẫn đang sử dụng hàng ngày. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn các bạn có thể tham khảo tại nguyên liệu sản xuất túi giấy. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0911.029.666 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:  

   In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội 

   Xu hướng mẫu túi giấy của năm 2017

   Tổng quan về in túi giấy

   Giấy Kraft - Nguyên liệu in túi giấy

   In túi giấy đựng bánh mì

   Túi giấy - Người bạn tốt của doanh nghiệp

   Mẫu túi giấy của công ty in ấn F5

   Túi giấy đựng quà sáng tạo và độc đáo

 

Dịch vụ in ấn khác