Những mẫu túi giấy đựng quà sáng tạo và độc đáo

prev
next

Tham khảo những túi giấy đựng quà xinh xắn, dễ thương nhưng không kém phần trang trọng và lịch sự

 

namtrung7111986 namnd1210

Bạn có cửa hàng đồ lưu niệm và muốn in túi giấy đựng quà với phong cách độc đáo, bạn đang tổ chức sự kiện và cần số lượng túi giấy lớn cho công ty hoặc đơn giản bạn đang cần tạo mẫu túi để tặng quà cho người thân, bạn bè thì những mẫu túi giấy sau đây sẽ là những gợi ý hoàn chỉnh cho bạn.

Kết hợp cùng họa tiết ren tại phần trên hoặc xung quanh viền túi dành cho những quà tặng nhỏ xinh, mẫu túi giấy kraft không quai phù hợp với nhiều sự kiện theo phong cách khác nhau như cổ điển, vintage hoặc đơn giản.

Y

Vui nhộn, độc đáo, mẫu túi giấy đẹp dưới đây có màu sắc đa dạng và thích hợp cho những buổi tiệc sinh nhật, những ngày lễ lớn và trong các dịp lễ hội hay vui chơi, giải trí. Quai xách được thiết kế dễ dàng hai bên viền túi hoặc ở 2 mặt túi.

Bạn có thể lựa chọn bất kì màu sắc nào cho set túi giấy đựng quà mà không cần quan tâm đến họa tiết khác. Với set túi độc đáo này, bạn có thể trang trí họa tiết nơ nhỏ nhắn để mẫu túi giấy bớt trống hơn.

Một số mẫu túi giấy sang trọng và cũng dễ dàng để thiết kế như mẫu túi giấy chữ màu sáng, thích hợp đựng quà cho những phong cách khác nhau.

Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu túi giấy đựng quà tặng cho khách mời sau khi tham dự sự kiện như đám cưới, hoặc các chương trình giao lưu với mẫu mã thân thiện. Đó là lời cảm ơn chân thành dành cho mỗi vị khách.

Phức tạp hơn trong cách thiết kế là những mẫu hộp giấy nhỏ xinh đựng quà tặng nhỏ cho các sự kiện lớn. Mẫu hộp giấy sang trọng này được sử dụng phổ biến trong các đám cưới.

Mỗi phong cách thiết kế khác nhau đều có những ý tưởng sáng tạo không lặp lại ở bất kì một mẫu thiết kế túi giấy đựng quà phổ biến trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn phong cách và mong muốn của bản thân hoặc doanh nghiệp và sự kiện tổ chức để yêu cầu chúng tôi in túi giấy đặc biệt với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Đừng bỏ qua cơ hội sáng tạo những túi giấy khẳng định thương hiệu và gửi lời cảm ơn tới khách hàng/khách mời đã mua hàng hoặc tham gia chương trình của bạn.Với những loại túi có mẫu mã, màu sắc khác nhau, chúng tôi đều có sự lựa chọn loại giấy cũng như kiểu cách phù hợp cho bạn tham khảo

Xem thêm:

 In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

                 Xu hướng mẫu túi giấy của năm 2017

                 Tổng quan về in túi giấy

                 Giấy Kraft - Nguyên liệu in túi giấy

                 In túi giấy đựng bánh mì

                 Túi giấy - Người bạn tốt của doanh nghiệp

                 Mẫu túi giấy của công ty in ấn F5

 

Dịch vụ in ấn khác