In túi giấy sự kiện tại công ty in F5

prev
next

namtrung7111986 namnd1210

Với những chất liệu túi giấy đa dạng khác nhau, chúng tôi đã in túi giấy theo yêu cầu và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng khi in túi giấy sự kiện, in túi giấy cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp không chỉ tại Hà Nội mà còn trên phạm vi toàn quốc. Túi giấy được thiết kế với những phong cách khác nhau từ kích cỡ, hình dáng đến chất liệu. Trước khi nhận bản báo giá in túi giấy, bạn có thể tham khảo một số mẫu túi giấy độc đáo dưới đây.

Túi giấy đựng quà tặng vào các dịp lễ lớn hoặc sự kiện được thiết kế có màu sắc phù hợp với chủ đề và yêu cầu sự kiện. Chẳng hạn màu đỏ và xanh lá vào dịp giáng sinh, những cánh hoa đào đằm thắm vào dịp cuối năm và dịp Tết. Số lượng túi được tùy chỉnh theo yêu cầu và mục đích của bạn. Tuy nhiên với số lượng lớn, bạn có thể tiết kiệm được chi phí in túi giấy nhiều hơn. Các mẫu túi đảm bảo chất lượng và có đầy đủ các thông số hoàn chỉnh sau đây:

+ Chất lượng in cao nhất

+ Đa dạng chất liệu và hoàn thiện toàn bộ trang trí, quai xách của túi giấy

+ 100% kích thước chuẩn

+ Chất liệu túi giấy bền, chịu được lực lớn

+ Giao hàng nhanh nhất

+ Số lượng đặt không quá giới hạn

 

Với các sự kiện lớn và giới thiệu sản phẩm thì những túi giấy sang trọng làm nổi bật thương hiệu sản phẩm được lựa chọn và đánh giá cao.

Một số mẫu túi đơn giản nhưng vẫn tạo được nét thẩm mĩ khi in túi giấy kraft cũng được lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu túi giấy độc đáo dưới đây. Việc cách điệu túi giấy từ cách trang trí đến màu sắc và thông tin cơ bản trên túi giấy tạo thiện cảm cho khách hàng. Sự thân thiện và tiện lợi trong quá trình sử dụng được đặt lên hàng đầu.

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào thiết kế túi giấy và in mẫu túi giấy riêng cho thương hiệu của mình? Vậy hãy lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp cùng mẫu mã đặc sắc nhất cùng ưu đãi lớn từ xưởng in của chúng tôi với mỗi đơn đặt hàng và ngay trên giá sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 18 ngách 4 ngõ 376, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Điện thoại: 098 340 8986

  • E-mail: inanf5@gmail.com

  • Website: inanf5.com

Xem thêm:

   Túi giấy đựng quà sáng tạo và độc đáo

   In túi giấy đựng rượu

   Tổng quan về in túi giấy

   Giấy Kraft - Nguyên liệu in túi giấy

   In túi giấy đựng bánh mì

   Túi giấy - Người bạn tốt của doanh nghiệp

   Mẫu túi giấy của công ty in ấn F5

   Túi giấy trong kinh doanh

   In túi giấy cho shop thời trang

 

Dịch vụ in ấn khác