In túi giấy đựng bánh mì

prev
next

Bạn cảm thấy lo lắng khi các chất liệu bao bì không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy tìm đến giải pháp hữu hiệu đó là túi giấy, sản phẩm bao bì được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

namtrung7111986 namnd1210

Bánh mì Việt Nam là một món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực đường phố được nhiều nước trên Thế giới biết đến và được ca ngợi là một trong những món ăn đường phố ngon nhất. Nhằm mang lại vệ sinh an toàn thực phẩm, các chủ cửa hàng luôn quan tâm đến hình thức thông qua những chiếc giấy gói bánh, túi giấy đựng bánh mì.
Thật vậy, nếu bạn là một người sành ăn, hay đơn giản chỉ là người hay đi ăn tiệm, hay tự thưởng cho mình những khối bánh ngon lành thì bạn cũng biết đến yếu tố cấu thành nên một chiếc bánh hoàn hảo chính là bao bì sản phẩm. Bánh có ngon, có đảm bảo chất lượng đến thế nào đi chăng nữa mà bao bì của nó mất vệ sinh, không đẹp mắt, không có sự chăm chút của chủ nhân thì liệu đó có phải là một sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn hay không? Hãy thể hiện niềm trân trọng của mình với khách hàng thông qua chiếc túi giấy mang thông điệp của sản phẩm.


Túi giấy đựng bánh mì gồm có các loại như: túi bánh mỳ có quai xách, túi không quai, bao đựng bánh mỳ…
 

Chất liệu phù hợp làm túi đựng bánh mì


Chất liệu giấy để làm túi cũng rất đa dạng như: giấy cuoches, giấy BB, giấy offset, giấy kraft…
Phần đa khách hàng in túi bánh mỳ chọn giấy bãi bằng hoặc giấy offset, giấy Kraft với ưu điểm là giá giấy rẻ, giá thành sản phẩm sẽ thấp, màu sắc in cũng đa dạng.


Bạn còn đang cân nhắc giữa lựa chọn túi nilon và túi giấy. Chúng tôi có một số gợi ý giúp bạn cân nhắc: Túi giấy đựng bánh mỳ và túi nilon đựng bánh mỳ cùng một chức năng nhưng lại có sự khác biệt, trong khi túi giấy đựng bánh mì rất lịch sự, sang trọng đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng và thực tế các nhà khoa học khuyên nên hạn chế tối đa tiếp xúc với túi nilon vì rất độc hại cho sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và giảm sức hấp dẫn của sản phẩm.


Trước khi in túi giấy đựng bánh mì bạn cần chuẩn bị:

  • Bạn nên đo kích thước chiếc bánh để đưa cho đơn vị in túi hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước in túi đựng bánh mỳ phù hợp.
  • Bạn phải chuẩn bị thêm đó là Nội dung ghi trên bao đựng bánh: ví dụ như tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…) địa chỉ, điện thoại, thông tin của sản phẩm….
  • Bạn lên trước ý tưởng về hình dạng và màu sắc chủ đạo của bao bì sản phẩm.
  • Sử dụng túi giấy tức là bạn đang góp phần làm cho môi trường xanh sạch đẹp và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:

► In túi giấy F5

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ in ấn khác