Giới thiệu dịch vụ in túi giấy

Bạn có biết để một thương hiệu có thể ổn định và phát triển vững chắc trên thị trường hiện nay thì điều khó khăn nhất chính là thiện cảm và sự hài lòng từ người sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ chú trọng vào sản phẩm mà còn quan tâm đến mẫu mã để có được sự phát triển đồng đều và hài hòa nhất. Vậy điểm đặc biệt chúng ta cần nhấn mạnh ở đây là gì? Là mẫu mã túi giấy phù hợp & góp phần chung tay bảo vệ môi trường? Là câu chuyện của những chiếc túi giấy chuyên nghiệp & đẳng cấp? Là các dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội chất lượng? Là các sản phẩm tối ưu theo yêu cầu? Hay là mẫu túi giấy được thiết kế với giá thành hợp lý và HOÀN HẢO nhất – đẹp, bền, sang trọng, rẻ, nhanh chóng, thuận tiện & duy nhất – là những gì chúng tôi muốn hướng đến.

Túi giấy chất lượng, đạt tiêu chuẩn

 

Bạn có biết xưởng in túi giấy giá rẻ của chúng tôi?

+ Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu túi giấy và chất liệu in túi giấy tại Hà Nội và trên toàn quốc cũng như Xuất khẩu vào các thị trường khác nhau trên toàn thế giới đặc biệt là tại một số nước ở khu vực châu Âu và châu Á. Bằng sản phẩm đạt chất lượng và có chi phí phải chăng, chúng tôi liên tục tạo ra các dòng sản phẩm túi giấy khác nhau theo yêu cầu để phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.

+ Từ túi giấy phổ thông đến mẫu túi giấy thiết kế chuyên nghiệp & cao cấp, chúng tôi có sử dụng các chất liệu in túi giấy như giấy kraft nâu, giất kraft trắng, giấy ivory, giất mỹ thuật, giấy couche, giấy duplex... và một số loại giấy nhập khẩu với độ bền và khả năng bám màu cao. Với hàng triệu đơn hàng mỗi năm, chúng tôi đã phát triển các nhãn hàng khác nhau từ túi giấy thời trang, túi giấy mỹ phẩm, túi giấy công nghệ, túi giấy thực phẩm…

+ Quy trình sản xuất được chuyên môn hóa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng cũng như số lượng sản phẩm với thời gian ngắn, hiệu quả cao. Do đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo về mẫu mã để tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được những nét tinh túy của sản phẩm khi đến tay người sử dụng. Đó chính là những sản phẩm TẬN TÂM.

+ Mang lại hình ảnh mới cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc mỗi tháng, chúng tôi đảm bảo chất lượng an toàn & giá trị bền lâu của mẫu túi giấy đạt tiêu chuẩn độc đáo, bền đẹp và sang trọng.

+ Hỗ trợ các dịch vụ từ khâu tư vấn, giới thiệu, thiết kế, sản xuất đến giao nhận sản phẩm đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và cam kết 100% chuyên nghiệp.

Bạn có biết về các dịch vụ in túi giấy của chúng tôi?

Bắt đầu sản xuất túi giấy từ những năm đầu tiên phát triển trên thị trường túi giấy và có kinh nghiệm trong quá trình in túi giấy, chúng tôi luôn hoàn thành các mẫu túi giấy thuộc lĩnh vực khác nhau như in túi giấy đựng thực phẩm (với chất liệu nhập khẩu an toàn), túi giấy đựng quà, in túi giấy cho shop thời trang… với các khâu gia công như: cán màng túi giấy, ép kim túi giấy, phủ UV túi giấy, dập nổi, làm quai túi giấy… Tất cả đều được xưởng in giải thích rõ ràng khi giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ in túi giấy của chúng tôi. Một mẫu túi giấy hoàn thiện có đầy đủ các phương thức gia công kể trên hoặc tùy thuộc vào những mẫu thiết kế khác nhau mà chất lượng túi giấy cũng như hình thức túi giấy được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sản phẩm và doanh nghiệp.

Bạn có biết về năng lực sản xuất túi giấy của chúng tôi?

Là một trong những công ty in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội có uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi trực tiếp in ấn túi giấy thân thiện với môi trường và theo yêu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp lớn. Do đó, công nghệ in túi giấy cũng không ngừng đổi mới cùng với các dòng máy có công suất cao như máy dán túi giấy hiện đại cùng hệ thống vô quai giấy tự động, máy bế túi giấy, máy in màu với chất lượng màu sắc hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, máy cắt lập trình… Các loại máy móc được sử dụng trong quá trình in túi giấy đều được bảo dưỡng định kì và kiểm tra chất lượng cũng như thành phẩm sau khi sử dụng để đạt được mẫu túi giấy hoàn hảo nhất. Với công suất máy móc hoạt động lớn, chúng tôi luôn hoàn thiện túi giấy một cách nhanh chóng nhất và rút ngắn thời gian giúp doanh nghiệp hoàn thiện chỉ tiêu và theo yêu cầu như hợp đồng đã đưa ra.

Bạn có biết tới vô vàn mẫu túi giấy là sản phẩm của chúng tôi?

Chúng tôi nhận sản xuất túi giấy theo yêu cầu và cũng đưa ra những mẫu túi giấy có sẵn phù hợp với từng loại sản phẩm và chất liệu túi giấy khác nhau chẳng hạn như túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng quà đám cưới, túi giấy thời trang, túi giấy thực phẩm hoặc một số lĩnh vực phổ biến khác trên thị trường hiện nay. Mỗi thiết kế túi giấy sau khi được hoàn thiện đều đem đến sự hài lòng, niềm tin và mong muốn hợp tác lâu dài hơn nữa từ các doanh nghiệp khác nhau.

Thiết kế túi giấy từ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và bao gồm những chi tiết, họa tiết đắt giá mà không phải doanh nghiệp in túi giấy nào cũng có khả năng thiết kế độc đáo đến vậy.

Từ những hiểu biết về đơn vị in túi giấy của chúng tôi, vậy bạn có biết:

Với giấy tái chế không chỉ bạn mà khách hàng của bạn còn có thể sử dụng lại chiếc túi và sau đó khi thải ra môi trường, chính mẫu túi đó còn có khả năng tái chế lần nữa – để cây xanh có thể phủ kín mặt đất và bảo vệ chính môi trường của chúng ta, cho sự phát triển của một doanh nghiệp XANH mà không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng chú trọng vào sự phát triển bền vững này. Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự khác biệt từ những điều quen thuộc hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta?

Với một mẫu in túi giấy đẹp và được sử dụng lại nhiều lần thì thương hiệu của bạn đang vô tình được quảng bá tới nhiều người hơn nữa. Việc tiết kiệm cho ngân sách cũng như các kênh quảng cáo khác cũng được rút ngắn hơn.

Túi giấy không chỉ giúp bạn tiếp cận được khách hàng gần hơn trong thời kì hiện đại mà còn mở ra những chiến lược phát triển kinh doanh hoàn toàn mới.

Bạn cần biết những gì khi bắt đầu đến với dịch vụ in túi giấy của chúng tôi?

+ Lựa chọn chất liệu và kích thước túi giấy sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn: để giữ được nét sang trọng, cao cấp dành cho sản phẩm, bạn có thể dùng giấy ivory hoặc giấy mỹ thuật để khi in túi giấy có được màu sắc hình ảnh đẹp nhất và chất liệu giấy cứng cáp nhất. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu kraft cũng khá phổ biến đối với các dòng sản phẩm phổ thông. Giấy duplex hoặc giấy couche cũng được thiết kế cho vô vàn mẫu túi giấy thương hiệu khác. Tuy nhiên với các dòng giấy có chất liệu cao cấp thì bạn cần cán màng cho sản phẩm để giữ được độ sắc nét của họa tiết. Lựa chọn đơn giản và tính tế cho mẫu túi giấy kraft sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và hình thức mà bạn mong muốn.

Đối với kích thước túi giấy thì bạn có thể xác định tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cùng với kích thước của sản phẩm mà bạn cần đựng trong túi giấy.

+ Chọn hình thức in ấn phù hợp và thiết kế họa tiết cho túi giấy: công nghệ in offset 1 màu, 2 màu hay 4 màu có chất lượng khác nhau tùy theo mẫu thiết kế túi giấy của bạn cũng như chi phí và giá thành bạn có thể in cho doanh nghiệp của mình. Đối với giấy kraft trắng hoặc nâu, bạn chỉ có thể in 2 màu nên giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với in túi giấy mỹ thuật, couche hay ivory và duplex.

Thiết kế nội dung in trên túi giấy cần sự ngắn gọn, cô đọng và súc tích những thông tin mà khách hàng có thể nhìn thấy và hiểu được thương hiệu của bạn. Chẳng hạn khi nhắc đến tên thương hiệu hay tên sản phẩm và nhìn vào mẫu túi giấy là khách hàng có thể nhận ra bạn bán sản phẩm gì và điều gì gây ấn tượng nhất có thể lưu giữ lại sâu trong tâm trí họ. Đây cũng chính là một trong những khâu khó khăn nhất khi đặt in túi giấy.

+ Sau khi hoàn thiện những thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và in túi giấy để bạn có thể nhận mẫu túi sớm theo yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ in túi giấy của chúng tôi được đánh giá:

+ Có chất liệu in túi giấy hoàn hảo cùng với giá cả phải chăng

+ Thuận tiện cho những người muốn in túi giấy nhanh chóng và độc đáo

+ Các khâu thiết kế, gia công & giao hàng tận tâm, được khách hàng đánh giá cao

+ Mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu hiện đại

Từ những thông tin cơ bản mà bạn có thể tham khảo ở trên, nếu cần tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp trong đơn hàng của bạn. Chúng tôi luôn thay đổi chất lượng dịch vụ để ngày một tốt hơn. Chúng tôi mong nhận được những phản hồi từ quý vị khách hàng và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển BỀN VỮNG của chặng đường phía trước. Mọi thông tin hoặc tư vấn từ dịch vụ in túi giấy của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho mẫu thiết kế túi giấy của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, đồng hành và cùng hợp tác nhiều hơn nữa trong tương lai với xưởng in túi giấy của chúng tôi. Sự phát triển của bạn cũng chính là niềm hạnh phúc thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0983 408 986 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Công ty in ấn F5 tự hào đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệp dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất. In ấn F5 - Đối tác tin cậy.

 

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 8 ngách 4 ngõ 376, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 098 340 8986
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com

Tin tức liên quan