Đóng gói bằng thùng carton là một xu hướng tất yếu của vận chuyển hàng hoá. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nên từ cơ sở sản xuất cho đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn,đều có nhu cầu sử dụng bao bì trong đó có thùng carton. Ngày nay, thùng carton không chỉ có tác dụng bao bọc sản phẩm, chứa đựng sản phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển mà còn là công cụ quảng báo hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Thùng Carton có tác dụng gì?

- Chứa đựng, bảo quản và bảo vệ hàng hoá trong quá trình lưu thông. Hầu hết các sản phẩm khi sản xuất ra đều phải có bao bì, bao gói và chứa đựng. Các sản phẩm khác đều phải được chứa đựng bằng phương tiện nào đó để thự hiện quá trình lưu thông từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. Bởi vậy, thùng carton ra đời để bảo vệ sản phẩm, tránh tình trạng hư hỏng trong quá trình lưu thông.

- Chức năng nhận biết (thông tin): Thùng carton tuy ít xuất hiện trước mắt người tiêu dùng, nhưng vấn mang lại hiệu quả nhận biết thông tin. Trên thùng carton có thiết kế lạ mắt, có tên thương hiệu, nhãn hàng, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu sẽ khiên khách hàng ấn tượng, nhớ lâu hơn.. Có thể nói thùng carton góp phần tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm là yếu tố cơ bản để “cá biệt hoá” sản phẩm.

Tại sao nên in ấn thùng carton tại công ty In ấn F5?

  1. Chất lượng in ấn của công ty In ấn F5 đạt chất lượng ưu việt bậc nhất Hà Nội: 
  •   Đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  •   Nguyên vật liệu đa dạng: giấy bìa cứng, giấy bìa sóng, giấy carton.. hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  •   Kĩ thuật in ấn: Sử dụng công nghệ in offset với các ưu điểm: chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in/ Chế tạo các bản in dễ dàng hơn, các bản in có tuổi thọ lâu hơn. Ngoài ra còn các kĩ thuật in khác cho sản phẩm đẹp và chất lượng:  dập nổi, cán màng bóng / mờ, varnishing,..
  •    Phụ kiện tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng

       2. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tụy, sẽ cho bạn những ý kiến tư vấn chuyên nghiệp: từ bố cục, màu sắc, đường nét đến nội dung thông tin trên thùng carton. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, với nhân viên tiếp nhận điện thoại và trả lời email khách hàng nhanh, tư vấn in ấn, báo giá in ấn và thông báo tình hình đơn hàng cụ thể đến cho khách hàng.  Bạn sẽ được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm. 

       3. Tác phong chuyên nghiệp: Luôn luôn đảm báo giao hành đúng hạn. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi khi bạn có yêu cầu.

       4. Giá thành sản phẩm cam kết rẻ nhất Hà Nội: Tuy chất lượng vượt trội như vậy, nhưng giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất Hà Nội.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, tin chắc bạn sẽ hài lòng với sản phẩm thùng carton chất lượng!

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com
Không tồn tại mẫu tin