Thiếp mời là vật phẩm không thể thiếu mỗi khi có sự kiện (tổng kết cuối năm, party, hội thảo, hay tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi… Bởi vậy, in ấn thiệp mời đang là dịch vụ vô cùng phát triển tại Hà Nội, cũng như toàn quốc. Vậy, làm sao để có thiệp mời hoàn hảo, gây chú ý tới người khác? Những lưu ý khi in thiệp mời là gì? Hãy cùng theo dõi nhé:

  •  Xác định chi phí dành cho thiệp mời:

Bạn hãy lên ngân sách chi cho việc làm thiệp mời nhé. Khi có ngân sách rồi thì việc chọn lựa thiệp mời sẽ đơn giản hơn. Bạn nên tìm hiểu kĩ giá cả, chất lượng của các công ty, xưởng in thiệp cưới để có thiệp mời ưng ý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với giá tiền.

  •  Số lượng thiệp mời:

Câu hỏi luôn đặt ra cho người tổ chức sự kiện là: cần mời những ai? có khoảng bao nhiêu người??...Trước khi in thiệp mời, bạn hãy lên đầy đủ danh sách khách mời nhé. Bạn cũng cần đặt in thừa 20 cái để đề phòng trường hợp viết sai hoặc in lỗi.

 

                           In_giay_moi

 

  •  Nội dung thiệp mời:

Viết thiệp mời tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nó cũng có cả những nguyên tắc bất thành văn đấy.  Người khách mời sẽ rất quan tâm đến thiệp mời, bởi nó thể hiện hình ảnh, tầm quan trọng của họ

Trước khi bạn viết thiệp mời, cần phân loại đối tượng khách mời. Mỗi một người đều có nhiều mối quan hệ khác nhau: người thân, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp... Việc phân loại khách mời sẽ giúp bạn tránh được sai sót và giúp cho việc ghi thiệp mời được nhanh hơn.

Đồng thời, bạn nên kiểm tra thật kĩ nội dung thiếp mời xem có viết sai chính tả, viết thiếu tên không... Đây là lỗi khá phổ biến khi người tổ chức sự kiện vì bận bịu quá nên không thể kiểm tra. Điều này sẽ gây nên sự tự ái, mặc cảm, khó chịu cho vị khách mời đó. Ngoài ra, nếu địa điểm tổ chức sự kiện của bạn là nơi ít người biết đến, sẽ là rất khó khăn để họ tìm đường. Do vậy, ngoài những thông tin cơ bản, bạn nên có thêm bản đồ chỉ đường một cách đơn giản nhất để khách mời có thể dễ dàng tìm ra.

  • Thiết kế thiệp mời:

Ý tưởng thiết kế phụ thuộc vào sự kiện và đối tượng khách mời của bạn. VD như sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chắc chắn thiệp mời sẽ phải khác so với tiếc cưới, hoặc tiệc sinh nhật đúng không nào?!. Một điểm chung trong thiết kế thiệp mời là: phải có hiệu quả thị giác mạnh. Bạn có thể sử dụng các gam màu tương phản, bố cục, với các hình thể đối lập, sử dụng hình ảnh ấn tượng, dễ tiếp cận…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẽ có được sản phẩm thiệp mời vô cùng chất lượng với giá cả không thể rẻ hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com

 

Không tồn tại mẫu tin