Thẻ cào là một tấm thẻ bằng giấy hoặc nhựa có chứa thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ cào in trên bề mặt thẻ được làm bằng chất liệu tổng hợp có thể cào xước tương đối dễ dàng nhưng vẫn có khả năng chống mài mòn và chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào.

Thẻ cào hiện nay không còn là vật phẩm mới lạ trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ là thẻ cào điện thoại, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những chiếc thẻ cào bé nhỏ nằm trong những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của chính mình: mỳ tôm, bột giặt, mỹ phẩm,…vv Các doanh nghiệp hầu như đều áp dụng hình thức thẻ cào để thực hiện các chương trình khuyến mãi hay bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng.

Ứng dụng của thẻ cào:

-        Thẻ cào trúng thưởng: Được sử dụng trong các  chương trình khuyến mại, Đây là hình thức thu hút khách hàng độc đáo khi các công ty muốn quảng bá cho những dòng sản phẩm mới hay kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Khách hàng của bạn luôn cảm thấy may mắn khi họ dành chiến thắng và nhận được những quà tặng có giá trị.

-        Thẻ cào trực tuyến (online): Thường được sử dụng trong các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo trực tuyến hoặc các dịch vụ giải trí. Thẻ cào cần có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy số serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.

-        Thẻ cào thanh toán (trả trước): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường. Chúng ta thường bắt gặp chúng ở nhiều nơi như: dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán cước phí...Thẻ cào thanh toán trả trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa.

Đây là hình thức thu hút khách hàng độc đáo khi các công ty muốn quảng bá cho những dòng sản phẩm mới hay kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Khách hàng của bạn luôn cảm thấy may mắn khi họ giành chiến thắng và nhận được những quà tặng có giá trị.

Một số thông số kỹ thuật của thẻ cào có thể bạn cần biết:

-        Chất liệu:

+ Giấy Couché, định lượng 300gsm

+ Giấy có lớp chống soi, định lượng 460gsm

+ Chất liệu nhựa mỏng hoặc nhựa dày, bề mặt có phủ lớp nhựa mỏng bảo vệ

- Kích thước thẻ:

+ Thẻ tiêu chuẩn: 86 x 54 mm (Chiều dài x Chiều rộng)

+ Thẻ hai trong một: 54 x 43 mm (Chiều dài x Chiều rộng)

+ Độ dày của thẻ từ 0,34mm (Giấy Couché) đến 0,46mm (Giấy có lớp chống soi, Nhựa mỏng) hoặc 0,76mm ( Nhựa dầy).

Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn thẻ cào, thì In ấn F5 tự hào là nơi sản xuất, in thẻ cào chất lượng bậc nhất Hà Nội:

- Chất lượng in ấn tốt nhất Hà Nội với các công nghệ, kĩ thuật hiện đại, mực in thẻ cào đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc, có độ bám màu cao nên đem lại hình ảnh sắc sảo và rõ nét, hoàn toàn tương đồng so với bản thiết kế trên máy.

  •  Báo giá nhanh chóng – chi tiết – rẻ nhất Hà Nội
  •  Miễn phí thiết kế
  •  Làm mẫu thử trước khi in
  •  Giao hàng kịp thời, nhanh chóng
  • Ưu đãi khi khách hàng đặt in số lượng lớn

​Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com
Không tồn tại mẫu tin