In tem bảo hành là loại tem đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, dù trên thị trường có rất nhiều loại tem: tem bảo hành, tem vỡ, tem niêm phong... Mỗi loại lại có những công nghệ in ấn khác nhau.

Tem bảo hành dùng để gắn trên sản phẩm hàng hóa, chứa các thông tin về công ty, về thời hạn bảo hành nhằm tạo sự tin tưởng đối với người dùng, chống lại sự gian lận, tráo đổi, tạo nên niềm tin nơi người tiêu dùng về sản phẩm, đồng thời cũng làm nên sự uy tín của công ty, doanh nghiệp sản xuất. Ngoài ra, tem bảo hành còn giúp khách hàng phân biệt được các công ty, doanh nghiệp với nhau.

 

In-tem-bao-hanh-tem-vo

In tem bảo hành trên thị trường hiện nay thường có 3 dạng chính: hình elip, hình tròn, hình chữ nhật. Đây là 3 dạng phổ biến, thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì chúng dễ gia công, không gây khó khăn cho khách hàng khi đọc thông tin ghi trên đó. Ngoài ra, còn có các hình dạng khác như: hình cánh hoa, hình ngôi sao..vv

Tem bảo hành có hai loại:

- Tem bảo hành dai: loại này thường được dán trên các sản phẩm hàng tiêu dùng: sữa tắm, bánh kẹo, đường sữa,.... Giống như tên gọi của nó, in tem bảo hành loại này thường dai, khó rách hơn, điều này phù hợp với mặt hàng tiêu dùng vì chúng phải trưng bày, va chạm nhiều hơn so với các mặt hàng điện tử, viễn thông.

- Tem bảo hành dòn: Tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giống giấy nên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành. Tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, máy tính, bộ mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… nhằm tránh việc bị trao đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người mua sản phẩm. Sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn để keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm, đồng thời để tem vỡ có được độ dòn nhất định.

 

           In_tem_bao_hanh                                 in_tem_vo

 

Tem bảo hành cần chứa những thông tin: tên công ty, Logo của công ty, ngày tháng hết hạn bảo hành, thông tin liên lạc..Những thông tin này sẽ giúp khách hàng phân biệt được doanh nghiệp,công ty này với doanh nghiệp, công ty khác. Đồng thời, họ cũng tin tưởng hơn vào sản phẩm đó.

Tem bảo hành nên có những nội dung không để cho các doanh nghiệp, công ty có cơ hội tung ra hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ( logo khó bắt chước, hình ảnh không thể sao chép...)

Dịch vụ in tem bảo hành của công ty cổ phần in Thăng Long có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Giấy in cũng có rất nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ưng hầu hết các tiêu chí: niêm phong, bảo vệ, kiểm định được chất lượng hàng hóa...

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẽ có được sản phẩm in tem bảo hành vô cùng chất lượng

 

Tin tức liên quan