Poster là vật phẩm quá đỗi quen thuộc trong đời sống hiện nay. Chúng ta có thể thấy poster xuất hiện ở khắp nơi: tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, thang máy, hoặc ngay trên đường phố, vỉa hè….Không ai có thể phủ nhận rằng: poster là vật dụng không thể thiếu để đưa sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Vậy poster là gì?

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm,thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster đẹp và ấn tượng  sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. Hiện nay, poster không chỉ là công cụ truyền thông mà còn được coi là một tác phẩm nghệ thuật.

Bởi vậy thiết kế, in ấn poster là công đoạn vô cùng quan trọng nếu muốn sở hữu một tấm poster sáng tạo, nghệ thuật

Một số lời khuyên khi thiết kế và in ấn poster bạn cần biết:

- Thứ nhất, xem xét cẩn thận chi phí thiết kế in ấn để làm Poster quảng cáo có đem lại lợi nhuận cao không? khoản tiền mặt ban đầu doanh nghiệp đầu tư cho việc thiết kế in ấn để quảng cáo ngoài trời sẽ khác nhau tùy theo thị trường, nhưng đôi khi đắt hơn nhiều so với cách quảng cáo khác. Trên thực tế sẽ có hàng ngàn người mỗi ngày có thể nhìn thấy và tiếp xúc với poster quảng cáo của bạn, vì vậy poster quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao.

- Thứ hai, hiểu rõ sản phẩm của bạn, giá trị cốt lõi của sản phẩm: Trên poster không thể trinh bày tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn, mà cần chọn những thông tin chính. Bạn hãy nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch là: “Đừng cho khách hàng xem những gì ta có, mà hãy cho khách hàng thấy những gì họ muốn nhìn”

- Thứ ba, hiểu rõ khách hàng của bạn: đây là điểm tối quan trọng. Nếu khách hàng của bạn là người trung niên, sang trọng, thì tất nhiên hình ảnh thể hiện trên poster không thể nào trẻ trung, tinh nghịch được đúng không nào?. Bởi vậy, poster của bạn cũng cần phải thể hiện insight của khách hàng

- Thứ tư, ngôn ngữ đồ hoạ trên Poster phải có hiệu quả thị giác mạnh:  sử dụng các gam màu tương phản, bố cục, với các hình thể đối lập, sử dụng hình ảnh ấn tượng, dễ tiếp cận. Thiết kế poster cần nhiều sự sáng tạo trong cách thể hiện, tính thẩm mỹ trong sắp xếp hình ảnh, nghệ thuật font chữ, bố cục hình nền, các mảng chính, phụ,…

In ấn F5 tự hào là địa chỉ sản xuất và in ấn poster uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Tư vấn nhiệt tình với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp: tư vấn thiết kế poster, chất liệu, kích thước, mẫu mã…hoàn toàn miễn phí
  • Chất lượng in ấn tốt nhất Hà Nội với các công nghệ, kĩ thuật hiện đại
  • Báo giá nhanh chóng – chi tiết – rẻ nhất Hà Nội
  • Giao hàng kịp thời, nhanh chóng
  • Ưu đãi khi khách hàng đặt in số lượng lớn

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm poster nghệ thuật, chuyên nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com

Tin tức liên quan