Kỷ yếu là “thuật ngữ” không hề mới mẻ, lạ lẫm trong thời đại hiện nay. Kỷ yếu làm một dạng nhật ký được ghi chép đưới dạng văn xuôi của cá nhân hay của một tổ chức, chúng được đóng lại thành tập sách. Do vậy, kỷ yếu thường được viết với ngôn từ chân thành và tự nhiên để ghi lại những gì đã diễn ra có kèm theo hình ảnh. Kỷ yếu được làm ra chỉ để cho bản thân hay một tập thể lưu giữ chứ không phát hành rộng rãi đến công chúng, và đây là điểm phân biệt nó với sách hay nhật ký văn học.

Trước khi đặt in kỷ yếu, bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Thu thập đầy đủ mọi thông tin quan trọng nhằm sắp xếp và trình bày theo một thứ tự phù hợp, xây dựng mọi thứ cùng thống nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Ngoài phần thồn tin cần thiết, bạn cũng nên thu thập, tích lũy những hình ảnh chân dung hoặc các hình ảnh có liên quan. Chắc hẳn việc lồng ghép khéo léo những nội dung và hình ảnh sẽ giúp cho việc in kỷ yếu của bạn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nhận.

- Lưu ý đến bố cục thiết kế chính của kỷ yếu. Phần này thường sẽ căn cứ vào loại hình kỷ yếu, In ấn F5 sẽ đưa ra cho bạn bố cục phù hợp nhất.

- Lựa chọn hình thức trang trí và kích thước. Bạn nên chọn kích thước  kỷ yếu là” A3, A4, A5 chiều ngang hoặc chiều dọc,.... Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn có thể giảm thiểu số trang in nội dung nhưng vẫn nên làm kỷ yếu với loại bìa có chất lượng cao. Tốt nhất là chọn loại bìa kỷ yếu dày dặn, có cán màng nilon để luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp trong suốt nhiều năm.

- Tính toán số lượng in ấn kỷ yếu: bạn muốn in 1 quyển, 2 quyển hay nhiều hơn? Đây cũng là yếu tố bạn xác định trước khi in ấn.

Vậy, tại sao lại chọn in ấn kỷ yếu tại Công ty in ấn F5?

  • Chất lượng in ấn hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng nên vị trí đầu tiên và trên hết. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Với công nghệ in ấn hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệp, chuyên nghiệp, In ấn F5 sẽ cho ra đời những sản phẩm kỷ yếu đẹp mắt, chất lượng.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tụy, sẽ cho bạn những ý kiến tư vấn chuyên nghiệp: từ bố cục, màu sắc, đường nét đến nội dung thông tin trên kỷ yếu. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, với nhân viên tiếp nhận điện thoại và trả lời email khách hàng nhanh, tư vấn in ấn, báo giá in ấn và thông báo tình hình đơn hàng cụ thể đến cho khách hàng.  Bạn sẽ được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm kỷ yếu.
  • Nhanh chóng, kịp thời: hệ thống máy in offset, giúp in ấn nhanh hơn, thời gian có hàng in offset từ 3 – 5 ngày, tùy theo số lượng in và cách thức gia công. Luôn luôn đảm báo giao hành đúng hạn
  • Giá thành sản phẩm cam kết rẻ nhất Hà Nội: Tuy chất lượng vượt trội như vậy, nhưng giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất Hà Nội.
  • Tiện lợi: chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi khi bạn có yêu cầu.

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com
Không tồn tại mẫu tin