Giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Trong các cơ quan đoàn thể, ban ngành thì việc trao tặng phần thưởng có kèm theo giấy khen diễn ra rất thường xuyên. Việc trao tặng giấy khen là một hình thức tuyên dương cá nhân, tập thể có những đóng góp lớn hoặc thành tích đặc biệt. Đối với cấp lãnh đạo thể hiện sự quân tâm, chu đáo đến nhân viên của mình. Còn với người nhận thì tấm giấy khen chính là sự công nhận những giá trị đóng góp đó của họ. Ngoài mục đích khen thưởng thì giấy khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì bằng khen đẹp là một yếu tố quyết định.

Một số thông số khi in giấy khen:

1. Kích thước: kích thước tùy chọn và một số kích thước phổ thông như : A5, A4, A3…

2. Chất liệu: phổ thông là giấy Couche hoặc giấy offset định lượng từ 200 đến 300 (một số loại giấy đặc biệt xin vui lòng liên hệ)

3. Công nghệ in: in offset (sử dụng cho in số lượng nhiều – in phôi), công nghệ in laser hoặc công nghệ in phun ( sử dụng cho in số lượng ít hoặc in từng tên lên giấy khen).

Một số lưu ý khi in giấy khen

- Cần có đầy đủ thông tin: quốc hiệu, tiêu ngự, biểu tượng, tên công ty, danh hiệu, thời gian,…

- Bố cục: rõ ràng, mạch lạc. Khi in ấn giấy khen, bạn không cần mất quá nhiều công sức vào thiết kế vì đã có form mẫu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sáng tạo bằng cách chèn thêm biểu tượng, họa tiết, hoa văn phù hợp

- Giấy in: Có 3 loại giấy thường dùng để in ấn giấy khen: giấy mỹ thuật, giấy couche, giấy bristol. Giấy mỹ thuật với đặc điểm là bám mực tốt, độ bền cao; giấy couche có bề mặt láng, mịn và khá là bóng, hình ảnh in khá sáng sủa; Giấy Bristol có đặc điểm này gần giống như giấy couche, tuy nhiên độ bóng thấp hơn, khả năng in tạo màu sắc nét cũng có phần kém hơn, tuy nhiên bề mặt giấy có độ dày hơn.

Những lý do bạn nên chọn in ấn giấy khen Công ty in ấn F5:

-           Chất lượng in ấn hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng nên vị trí đầu tiên và trên hết. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

-           Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tụy, sẽ cho bạn những ý kiến tư vấn chuyên nghiệp: từ bố cục, màu sắc, đường nét đến nội dung thông tin trên giấy khen.. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, với nhân viên tiếp nhận điện thoại và trả lời email khách hàng nhanh, tư vấn in ấn, báo giá in ấn và thông báo tình hình đơn hàng cụ thể đến cho khách hàng. 

-           Nhanh chóng, kịp thời: hệ thống máy in offset, giúp in ấn nhanh hơn, thời gian có hàng in offset từ 3 – 5 ngày, tùy theo số lượng in và cách thức gia công. Luôn luôn đảm báo giao hành đúng hạn

-           Giá thành sản phẩm cam kết rẻ nhất Hà Nội: Tuy chất lượng vượt trội như vậy, nhưng giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất Hà Nội.

-           Tiện lợi: chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi khi bạn có yêu cầu.

 

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

  • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com
Không tồn tại mẫu tin