In catalogue cho dòng sản phẩm mỹ phẩm

prev
next

Có lẽ không có dòng sản phẩm nào lại được đầu tư từ khâu chụp ảnh, thiết kế catalogue như dòng sản phẩm mỹ phẩm và xe hơi. Các dòng sản phẩm này có catalogue càng dày, càng đẹp, càng chuyên nghiệp thì sẽ càng nâng cao được vị thế của công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Nói về sản phẩm mỹ phẩm, có lẽ các bạn nam sẽ không thể hiểu được vì sao chỉ có pahán mắt, má mũi, son môi mà con gái lại có nhiều lựa chọn đến thế? 

namtrung7111986 namnd1210

Và tại sao 1 cuốn catalogue của các dòng mỹ phẩm lại xuất bản theo mùa? Nghĩa là sẽ thay đổi thường xuyên trong 1 năm? Đi kèm với đó là quyển catalogue nào cũng phải thật “hoành tráng”. Đó là vì, một loại sản phẩm lại có biết bao nhiêu màu sắc để con gái lựa chọn, làm đẹp cho bản thân để phù hợp với quần áo. Tương đương như con trai chọn màu xe hơi vậy.

Ý nghĩ của việc phối màu trong design catalogue

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng và có mức độ tác động khác nhau tới cảm nhận của con người. Do đó, yếu tố đầu tiên khi lựa chọn màu sắc để design catalogue là màu sắc đó có thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như nêu bật những đặc tính riêng của sản phẩm hàng hóa hay không.


Bí quyết phối màu trong design catalogue

Chú trọng tới 3 mức độ màu sắc như sau:

- Chú trọng tới màu chính trong design catalogue: đây là màu sắc chủ đạo của thiết kế, nó phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và phù hợp với ý tưởng của thiết kế.

- Lựa chọn các màu phụ để làm nổi bật màu chính trong thiết kế.

- Sử dụng các màu nổi bật để bổ trợ cho màu chính và màu phụ trong design catalogue.

 


Cách phối màu :

Các cách kết hợp màu sắc khác nhau trong design catalogue sẽ tạo nên những hiệu ứng cảm giác khác nhau, chẳng hạn như: cách phối màu nhã nhặn tạo nên sự cân bằng và trang nhã, tạo hiệu quả nhẹ nhàng cho thị giác. Những tông màu thường được sử dụng trong phong cách này là màu xanh, xanh lá cây, tím nhẹ. Trong khi đó, việc phối hợp các màu nhẹ với hàm lượng lớn các màu trắng sẽ phù hợp với tuổi trẻ và sự sôi nổi cho thiết kế.

Còn việc phối hợp các màu năng động với sắc mạnh thường tạo nên sự mãnh mẽ, nhiệt huyết và đầy xúc cảm.

Để có thể thiết kế 1 cuốn catalogue đẹp, thời trang chỉ với những màu đỏ, hồng, cam của son cho gái không phải là dễ. Nếu bạn đang tìm cơ sở thiết kế catalogue cho nhãn hiệu mỹ phẩm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ in ấn khác