Bạn đang cần in catalogue số lượng lớn? Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ in tin cận và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Đến với In ấn F5, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó!

Catalogue (hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm quảng cáo thông dụng thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Bởi thế, catalogue không chỉ là hình ảnh, là bộ mặt của công ty mà nó còn đóng một vai trò rất quan trọng trong công tác tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Chính vì điều này mà catalogue đã và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các tổ chức, tập đoàn và cả những doanh nghiệp nhỏ.

Tuy nhiên, in catalogue luôn cần phải in một số lượng lớn. Thế nhưng, tại Hà Nội có quá nhiều địa chỉ in ấn khác nhau khiến bạn băn khoăn và không biết phải chọn lựa địa chỉ nào uy tín để có thể đảm bảo chất lượng in cho sản phẩm của công ty mình? Đến với In ấn F5, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó!

Dịch vụ in chuyên nghiệp

In ấn F5 với quan điểm “chất lượng chính là niềm tin để tạo dựng khách hàng”. Bởi vậy, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu cũng như mong muốn mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất mà bạn cùng doanh nghiệp của bạn cần có, thông qua việc in catalogue để giới thiệu đầy đủ nhất thông tin doanh nghiệp và thông tin các sản phẩm. Đồng thời, In ấn F5 cũng cung cấp các giải pháp in ấn catalogue được thiết kế toàn diện, hệ thống xưởng in offset CTP hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn:

- Khâu tạo mẫu catalogue được đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiều kinh nghiệm đảm nhận. Bởi vậy, các mẫu catalog tạiIn ấn F5 không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá sản phẩm mà nó còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng và giá trị hình ảnh thương hiệu không hề nhỏ.

- Khi sử dụng dịch vụ in catalogue của In ấn F5. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn ý tưởng cũng như giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp, hợp xu hướng để bạn có thể tham khảo, chọn lựa và đưa ra giải pháp tuyệt vời nhất cho công ty mình. Đồng thời từ đó lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.

- Với In ấn F5, bạn có thể tùy chọn các màu sắc cho các danh mục sản phẩm và có thể tùy chỉnh bản thiết kế catalogue trước khi in thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến nhiệt huyết và tận tình.

Quy trình in catalogue tại In ấn F5

- Thiết kế - Chế bản in - In catalog trên hệ máy in TCP offset tiên tiến

- Quy trình gia công sau in - Kiểm tra loại bỏ thành phẩm in không đạt tiêu chuẩn

- Phân loại, đóng gói, bàn giao sản phẩm đến địa điểm khách hàng ủy nhiệm.

Mọi khách hàng khi in catalogue tại In ấn F5 đều sẽ nhận được sự thoải mái cũng như sự thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ báo giá và in catalogue. Và bạn cũng có thể gửi mail để yêu cầu báo giá in catalogue bất kể ngày nào trong tuần. Cung cấp thông tin cho chúng tôi bao gồm:

- Kích thước catalogue - Số lượng trang catalogue cần in - Định lượng (độ dày) trang bìa, trang ruột catalogue - Lựa chọn gia công sau khi in catalog (cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..).

Đến với In ấn F5, chắc chắn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn hài lòng ngay từ những khâu đầu tiên. Với phương châm: sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển, In ấn F5 chắc chắn là địa chỉ in catalogue không thua kém bất kỳ một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp và uy tín nào tại Hà Nội.

 

Công ty cổ phần in và thiết kế F5

 • Địa chỉ: Số 48/168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 6292 2511 - 0911 029 666
 • E-mail: inanf5@gmail.com
 • Website: inanf5.com

Tin tức liên quan

 • In catalogue cho dòng sản phẩm mỹ phẩm

  In catalogue cho dòng sản phẩm mỹ phẩm

  Có lẽ không có dòng sản phẩm nào lại được đầu tư từ khâu chụp ảnh, thiết kế catalogue như dòng sản phẩm mỹ phẩm và xe hơi. Các dòng sản phẩm này có catalogue càng dày, càng đẹp, càng chuyên nghiệp thì sẽ càng nâng cao được vị thế của công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Nói về sản phẩm mỹ phẩm, có lẽ các bạn nam sẽ không thể hiểu được vì sao chỉ có pahán mắt, má mũi, son môi mà con gái lại có nhiều lựa chọn đến thế? 

 • In Catalogue

  In Catalogue