namtrung7111986 namnd1210

Lựa chọn một thiết kế mà bạn yêu thích cho mẫu thiệp cưới độc đáo trở thành mẫu thiệp của riêng bạn – trong ngày trọng đại.

Những đường kẻ sọc

Cho dù mẫu thiệp cưới đẹp của bạn được thiết kế dọc, ngang, nhiều màu hoặc phong cách chữ viết thanh lịch xếp chồng lên nhau thì đường viền tinh tế sẽ là sự pha trộn hoàn hảo của nét cổ điển và hiện đại. Những mẫu thiết kế thiệp cưới này được xưởng in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi thiết kế với sự sáng tạo và phong cách đơn giản nhưng tỉ mỉ, sang trọng.

Những viên đá óng ánh

Làm nổi bật lời mời đám cưới của bạn với những viên đá nhỏ, hạt nhỏ ngọc trai hoặc những viên đá thu nhỏ tạo ra phong cách lời mời mới mà mỗi vị khách đều khó có thể chối từ.

Tô đậm một vài đường nét

Thông thường với mỗi xu hướng đám cưới khác nhau sẽ có mẫu thiệp cưới với màu sắc khác nhau. Việc tô đậm các đường nét trong mẫu thiệp sẽ mang đến cảm giác nhấn mạnh và làm nổi bật những đường nét quan trọng và cần thiết. Khi người nhận cầm tấm thiệp cưới, họ sẽ dễ dàng xác định được thông tin chính hoặc điểm nhấn chính của mẫu thiệp cưới là nằm ở vị trí nào.

Thắt nơ

Với một dải lụa mỏng nhẹ nhàng vắt xung quanh tấm thiếp cưới, bạn sẽ làm tăng tính lãng mạn cho mẫu thiệp. Thắt nơ cho thiệp cưới là phương pháp gia công sau in. Lựa chọn màu sắc nơ cũng cần hài hòa với tổng thể mẫu thiệp cưới.

Trang trí hoa vải

Những bông hoa nhỏ xinh được điểm thêm cho mẫu thiệp với nét quyến rũ riêng. Mẫu thiệp cưới độc được tự thiết kế và hoàn thành cho cặp uyên ương ưa mẫu thiệp cưới handmade đậm chất vintage hoặc rustic.

Chữ monogram hiện đại

Ngày nay có rất nhiều kiểu chữ khác nhau được sử dụng để trang trí cho thiệp cưới. Mẫu chữ lồng cũng khá phổ biến từ xu hướng thiệp cưới vài năm trước đến xu hướng thiệp cưới 2017 và có lẽ sẽ có những thay đổi lớn trong năm 2018 về sự đa dạng đường nét và cách thức kết hợp.

Thiết kế phong bì thiệp cưới

Không chỉ chứa đựng một phần nội dung quan trọng ở bên trong mà tấm lót phong bì thiệp cưới còn chứa đựng ý nghĩa to lớn hơn rất nhiều. Khi khách mời mở tấm phong bì ra thì bên trong đó là cả một thế giới ngập tràn hạnh phúc để chúc phúc cho cô dâu và chú rể mãi mãi được yêu thương!